http://z-zaim.ru/ http://z-zaim.ru/na-kartu/ http://z-zaim.ru/e-zaem/

5 kiểu quán Net được game thủ Việt yêu thích nhất

13 May 2017
Comments: 0

Game thủ Việt yêu thích loại quán Net như thế nào, điều này sẽ được giải thích trong bài viết dưới đây.

Hiện tại, mặc dù có nhiều người than vãn kể khổ, thậm chí từ bỏ nhưng nghề mở quán net vẫn đang vô cùng ‘hot’ tại Việt Nam khi đem tới nguồn lợi nhuận lớn nếu khôn khéo và biết chiều khách, thu hút được một lượng đông đảo người chơi.

Tuy vậy, với số vốn đầu tư không hề nhỏ chút nào thì các chủ kinh doanh cũng cần phải rất khôn khéo trong vận hành. Dưới đây là một số mô hình quán Net được rất nhiều game thủ Việt ưa chuộng hiện nay:

5 kiểu quán Net được game thủ Việt yêu thích nhất

1. Quán Net không có thuốc lá

Không phải bất cứ game thủ nào cũng hút thuốc, và đa số nhiều người chơi tỏ ra khó chịu với mùi khói thuốc trong phòng Net. Cần phải biết rằng, quán Net vốn thường là phòng kín, thế nên hơi thuốc lá thường khó tan và ám lại mùi rất khó chịu.

5 kiểu quán Net được game thủ Việt yêu thích nhất

Đối với những game thủ nhạy cảm với mùi khói thuốc thì chắc chắn họ sẽ lựa chọn các quán Net nói không với thuốc lá hay có phòng riêng dành cho những người không hút thuốc.

2. Quán Net giá cả hợp lý và có lắp điều hòa nhiệt độ

Giá cả có thể xem là một trong những yếu tố quan trọng đối với game thủ Việt. Thật vậy, một mức giá tiền giờ phải chăng, bình dân và rẻ hơn so với các quán Net ở khu vực xung quanh sẽ giúp cho quán Net ghi điểm và được game thủ ưa chuộng.

5 kiểu quán Net được game thủ Việt yêu thích nhất

Đặc biệt hơn, trong mùa hè nóng bức này, ưu tiên lựa chọn các quán Net có lắp điều hòa nhiệt độ có thể xem là một điều kiện tất yếu của các game thủ Việt khi lựa chọn.

3. Quán Net cấu hình cao và đường truyền cáp quang tốt

Cấu hình máy tính cao đang là mốt thời thượng hiện nay của các quan game, được chơi trên máy tính mượt mà không giật, không lag vì đường truyền là điều không thể tuyệt vời hơn khi hành tẩu,combat… của các game thủ. Nếu quán net chịu khó đầu tư về cấu hình thì giá cả cao có lẽ sẽ cũng là điều mà các game thủ chấp nhận được khi chơi game ở đây.

5 kiểu quán Net được game thủ Việt yêu thích nhất

4. Quán Net luôn có đồ ăn, đồ uống phục vụ tận răng cho game thủ

Nhu cầu ăn uống là không thể thiếu cho việc chơi game,ông cha ta nói: “Có thực mới vực được đạo” quả khà không sai, một quán game phục vụ chu đáo, quan tâm đến game thủ thì rất được lòng khách, không những như vậy dịch vụ này còn rất có lời.

5 kiểu quán Net được game thủ Việt yêu thích nhất

Đa số các quán Net hiện nay đều có dịch vụ giải khát,trà đá nước ngọt là chủ yếu. Còn những game thủ chơi khuya hoặc qua đêm họ cần được phải ăn chứ? Nên việc ăn uống thiết nghĩ cũng cần có, 1 tố mỳ gói trứng chẳng hạn,hay bánh mỳ… là điều mà game thủ cần mà lại giá bình dân.

5. Quán Net có nhiều máy tính

Đã có nhiều lúc chúng ta cùng bạn bè đến phòng máy nào cũng đã đông khách, hoặc máy không đủ cho việc chơi team nên đành phải ra về. Vì vậy việc quán net có nhiều máy phục vụ cho khách là rất quan trọng, tạo cảm giác cho game thủ thoải mái khi đến chơi không lo hết máy. Hơn thế nữa, tâm lý đến quán Net ngồi chơi rồi lại ra về thực sự rằng chẳng ai muốn trải qua một chút nào cả.

5 kiểu quán Net được game thủ Việt yêu thích nhất

Hơn thế nữa, một đặc điểm khiến các hàng Net nhiều máy luôn được ưa chuộng là bởi ta có thể dễ dàng chọn được cả hàng máy trống để cùng chơi với các chiến hữu của mình. Khi ra hàng Net chơi cùng với bạn, điều kị nhất của gamer Việt có lẽ chính là… phải ngồi xa nhau, mỗi người một nơi và do đó, họ sẽ luôn luôn ưu tiên chọn lựa các hàng Net có nhiều máy tính, dù cho những nơi đó thường khá ồn ào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *