http://z-zaim.ru/ http://z-zaim.ru/na-kartu/ http://z-zaim.ru/e-zaem/

Cài đặt bootrom csm phòng net - tại sao không?

Vi Tinh Gia Phong chuyên tư vấn lắp đặt phòng net, lắp đặt phòng net bootrom, cài đặt bootrom xin chia sẽ bài viết Cài đặt bootrom csm phòng net – tại sao không?

Ngoài vốn, cơ sở hạ tầng, quản lý và dịch vụ thì phần mềm quản lý là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại trong kinh doanh quán net. Công nghệ bootrom là giải pháp tối ưu.

Cài đặt bootrom csm
Vì sao phải chọn cài đặt bootrom csm?

Với hệ thống phòng máy không ổ cứng, bootrom mang ưu điểm về kinh tế cũng như giải pháp quản lý. Công nghệ bootrom đã phổ biến ở các nước châu Á như Trung Quốc với hơn 80% thị phần, Malaysia 91% thị phần. Riêng ở Việt Nam thì bootrom chỉ mới chiếm 38%. Việc áp dụng công nghệ bootrom đã giúp phòng máy nâng cao hiệu suất và thích ứng tốt với game online.

Đối với chủ phòng máy cài đặt bootrom csm mang lại nhiều lợi ích:

Giúp phòng máy khởi động CSM Click trên máy chủ & máy trạm nhanh hơn
Cài đặt bootrom csm giúp phòng net dễ thao tác, dễ sử dụng, dễ quản lí hơn.
Tăng tốc độ tự cập nhật game: quá trình kiểm tra game có update mới và tự động cập nhật nhanh hơn.
Hệ thống sẽ tự động sao lưu dữ liệu CSM Click server tại thư mục GameMenuServer\BackupDB. Dữ liệu được tự động lưu trữ tối đa 1 ngày.
Tập tin cấu hình game của người dùng tự thêm vào sẽ được giữ lại dù sau nhiều lần cập nhật, người dùng có thể chọn file cấu hình mới hoặc chọn file cấu hình có sẵn trong source game của CSM Click.

Đối với khách hàng tại phòng máy cài đặt bootrom csm:

Giao diện dễ nhìn, bắt mắt, thân thiện.
Dễ sử dụng, dễ tìm kiếm game hơn.
Đăng nhập & chơi game nhanh hơn.

Bạn đang thắc mắc và cần tư vấn về cài đặt bootrom csm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé! Các bạn sẽ giải đáp được thắc mắc cài đặt bootrom csm ở đâu? Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thanh lý dàn net cho các chủ kinh doanh có nhu cầu chuyển hướng kinh doanh, nếu bạn là chủ kinh doanh đó xin hãy liên hệ với chúng tôi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *