http://z-zaim.ru/ http://z-zaim.ru/na-kartu/ http://z-zaim.ru/e-zaem/

Cải tiến dòng HP Envy 13 - nâng dòng máy tính book lên tầm cao mới

14 September 2017
Category:
Tin tức
Comments: 0

Dòng HP “book” luôn luôn được chú trọng và đưa ra những cải tiến mới. Điểm nổi bật của Hp Envy 13 lần này mang đến thiết kế sang trọng, vẻ ngoài nổi bật và được định nghĩa chuẩn “siêu mỏng” giúp phù hợp với nhu cầu của người dùng cần sự gọn nhẹ.

Cải tiến dòng HP Envy 13 mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng

hp envy 13

Dễ thấy nhất ở dòng Envy 13 là sử dụng logo mới, đơn giản nhưng tinh tế hơn. Đây cũng là cách mà hãng định vị lại sản phẩm ở phân khúc cao cấp chứ không thuộc tầm trung như trước đây. Lớp vỏ hợp kim nhôm nguyên khối tối giản ốc vít nhằm tạo sự liền mạch của sản phẩm, dễ thu hút sự chú ý của người dùng.

hp envy 13 gold vô cùng đẹp

Các phần khác như bản lề cũng được chú trọng vào hiệu quả sử dụng thực tế. Khi mở máy, tiếng đệm cao su ở hai góc màn hình sẽ tạo góc nâng để sử dụng bàn phím một cách tự nhiên và tản nhiệt. Không khí ngoài được lấy vào qua những khe thông gió để làm mát và được đẩy ra ngoài ở mặt sau.

Phần bản lề cũng chú trọng vào hiệu quả sử dụng thực tế. Khi mở máy, miếng đệm cao su ở hai góc màn hình sẽ tạo góc nâng để tư thế sử dụng bàn phím một cách tự nhiên cũng như giúp tản nhiệt hiệu quả. Không khí lấy vào qua bề mặt bàn phím và những khe thông gió để làm mát những linh kiện phần cứng bên trong và luồng không khí nóng được đẩy ra ngoài ở mặt sau.

Một thay đổi nữa của Hp Envy 13 là kích thước nhỏ gọn bằng laptop 11,6 inch nhờ thiết kế viền màn hình siêu mỏng; chỉ 3,5 mm so với trước đây là 13,8 mm. Không chỉ hiển thị nhiều thông tin hơn trong cùng kích cỡ mà nó còn mang lại sự linh hoạt, gọn gàng cho những người dùng thường xuyên di chuyển.

Bàn phím và touchpad của sản phẩm cũng được cải thiện để mang đến người dùng trải nghiệm tốt nhất. Touchpad với công nghệ cảm ứng lực ForcePad, loại bỏ hai phím chức năng trái và phải chuột và có thể nhận biết thao tác người dùng dựa trên lực nhấn, hướng nhấn và chạm đa điểm.

Envy 13 hiện đã chính thức bán ra thị trường thông qua hai nhà phân phối Digiworld, FPT và các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Giá tham khảo của sản phẩm từ 19,9 triệu đồng cho cấu hình trang bị chip Core i5, SSD M.2 128GB và bản quyền Windows 10 Home. Các phiên bản cấu hình cao hơn, nâng cấp SSD M.2 256GB hoặc dùng chip Core i7 có giá lần lượt 20,9 triệu và 26,9 triệu đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *