http://z-zaim.ru/ http://z-zaim.ru/na-kartu/ http://z-zaim.ru/e-zaem/

Cắm sổ đỏ chơi game

Các trường hợp nợ quán net có lẽ không còn xa lạ gì đối với mỗi chúng ta.  Tuy nhiên thông tin game thủ phải cắm sổ đỏ chơi game  vì không có đủ tiền để trả tiền net là trường hợp hiếm gặp.

 

cắm sổ đỏ chơi game

Bởi lẽ tiền chơi net không quá đắt nếu muốn nói là rẻ so với mặt bằng giá cả chung hiện nay. Câu chuyện cắm sổ đỏ chơi game quả thực khó tin đối với nhiều người, thế nhưng những thông tin dưới đây mà thanh lý phòng net sắp chia sẻ sẽ làm bạn không khỏi ngạc nhiên .

Mới đây, hình ảnh về  một tờ bìa đỏ – giấy chứng nhận quyền sử dụng đất được một chủ quán net đăng tải lên mạng xã hội với caption kèm theo : ” Thanh niên 2015 đi chơi game là phải thế này các bác à

cắm sổ đỏ chơi game

 

Hình ảnh vừa được đăng tải lên thì đã thu hút nhiều lượt like và bình luận  của cư dân mạng. Với nhiều bình luận kiểu đồng cảm với vị khách ” mong bác sớm chuộc được lại đất ” hoặc cũng có những bình luận với thái độ khác : “về nhà chắc  bố mẹ chôn sống ” “không hiểu thanh niên nghĩ gì mà mang cả sổ đỏ đi cắm“.

 

 

cắm sổ đỏ chơi game

Theo thông tin mà chủ quán net đưa ra thì vị khách này đến quán net chơi nhưng không mang theo tiền và đã đưa sổ đỏ gia đình ra để làm vật thế chấp . Điều này làm cho chủ quán net không khỏi ngạc nhiên. Được biết thêm số tiền mà vị khách này nợ quán net cũng không phải quá nhiều, chỉ  khoảng vài chục nghìn đồng.  Cách giải quyết của vị khách này không được hay ho cho lắm và các chủ quán net cũng không mấy đồng tình về cách giải quyết này.

Mọi thông tin liên quan đến sự việc này sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật và truyền tải đến quý độc giả.

 

Bài viết liên quan

Học sinh không được vào quán net trong giờ học

Cô gái sinh con trong quán net xong thản nhiên ngồi lướt web

Quán net tự trả tiền bá đạo chưa từng có

Con nghiện game, bố đốt quán net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *