http://z-zaim.ru/ http://z-zaim.ru/na-kartu/ http://z-zaim.ru/e-zaem/

Cao thủ đem cả bạn gái và giường chiếu vào quán net sinh sống

16 June 2017
Category:
Tin tức
Comments: 0

Cao thủ đem cả bạn gái và giường chiếu vào quán net sinh sống Không chỉ có giường chiếu, game thủ này còn mang đầy đủ dụng cụ giặt quần áo đến quán nét để tranh thủ lúc rảnh rỗi.

Cao thủ đem cả bạn gái và giường chiếu vào quán net sinh sống Chuyện những game thủ tranh thủ sinh hoạt ở quán nét hiện nay không phải là chuyện gì đó quá xa lạ đối với chúng ta. Những mẫu chuyện như: game thủ giặt đồ ở quán nét, game thủ nấu ăn ở quán nét hiện tại đã dần trở nên quen thuộc với chúng ta. Thậm chí các phòng nét của Nhật Bản còn có những buồng riêng dành cho từng cá nhân để họ có thể sống và nghỉ ngơi ở đây luôn.

sinh-song-tai-quan-net

Thời gian gần đây, cộng đồng game thủ cũng xôn xao bàn tán về một chuyện khá hài hước của một game thủ Trung Quốc. Anh chàng này bị tai nạn nhưng do quá mê Overwatch nên đã chuyển hẳn cái giường bệnh của mình vào quán nét để vừa tĩnh dưỡng vừa chơi game. Mới đây, cũng từ Trung Quốc, đã có thêm một trường hợp thú vị không kém.

Cao thủ đem cả bạn gái và giường chiếu vào quán net sinh sống

Cao thủ đem cả bạn gái và giường chiếu vào quán net sinh sống

vì muốn thuận tiện hơn trong việc chơi game đã chuyển hẳn đến sống ở phòng nét. Anh chàng này mang hẳn một chiếc giường, chăn, màng, gối… đến quá nét để sử dụng. Không chỉ vậy, anh ta còn mang cả thau giặt đồ, thùng nước, chậu rửa mặt và bột giặt, để chuẩn bị cho anh ấy lúc rãnh rỗi có thể tranh thủ giặt đồ… Thật là một game thủ quá ư là sạch sẽ. Không chỉ có vậy, theo những gì mà chúng ta có thể thấy thông qua những hình ảnh được làn truyền trên Internet thì đến chơi chung và ở tại đây cùng nam game thủ này còn có của một cô gái. Chỉ là hiện nay chưa xác nhận được cô nàng này là người yêu hay là vợ của anh ta nữa. Đây là một câu chuyện rất hài hước và khiến cộng đồng mạng Trung Quốc bàn tán khá nhiều thời gian gần đây.

Mời bạn xem thêm : Thanh ly phong net 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *