http://z-zaim.ru/ http://z-zaim.ru/na-kartu/ http://z-zaim.ru/e-zaem/

Chiêm ngưỡng phòng máy lớn nhất Việt Nam

Cùng thanh ly dan net chiêm ngưỡng những hình ảnh   phòng net khủng với quy mô 600 máy  và là phòng máy lớn nhất Việt Nam.

 

 

phòng máy lớn nhất việt nam

Cybercore Stadium – Một trong những phòng máy quy mô lớn nhất thuộc chuỗi phòng máy CyberCore Gaming mới đây đã chính thức được khai trương tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh…
Vào ngày 31 tháng 1 vừa qua, Phòng game CyberCore Stadium đã chính thức bước vào hoạt động. “Tọa chấn” tại địa chỉ 489 An Dương Vương, P.An Lạc A, Q.Bình Tân – một địa điểm có thể nói là khá lý tưởng cho việc kinh doanh Internet trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, CyberCore Stadium còn hứa hẹn sẽ là một trong những phòng máy với quy mô lớn nhất cả nước nếu triển khai hoạt động toàn bộ lượng máy như dự kiến.

phòng máy lớn nhất việt nam

 

phòng máy lớn nhất việt nam
Theo thông tin nhận được CyberCore Stadium sẽ đi vào hoạt động với 200 dàn máy với cấu hình được giới thiệu là “đủ sức chiến các thể loại game Online đang hot hiện nay” sẵn sàng phục vụ game thủ kể từ ngày 31 tháng 1. Và nếu không có gì thay đổi, hơn 300 dàn máy còn lại sẽ được triển khai sau dịp Tết Nguyên Đán, nâng tổng số máy tại đây lên hơn 500 máy, một con số có thể nói là khá “khổng lồ” nếu so sánh với mặt bằng chung của hệ thống CyberGame hiện nay.

phòng máy lớn nhất việt nam

 

phòng máy lớn nhất việt nam

 

Được biết, CyberCore Gaming hiện nay cũng đang là đơn vị tư vấn, lắp đặt, thi công hệ thống phòng net, phòng máy cao cấp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh việc sở hữu hàng loạt các Cyber Game quy mô lớn tại các tỉnh thành khu vực phía Nam, đơn vị này cũng là chủ sở hữu của các đội tuyển eSports nổi tiếng tại Việt Nam trong các bộ môn Đột Kích, Liên Minh Huyền Thoại…

phòng máy lớn nhất việt nam

 

http://vitinhgiaphong.vn/phong-net-bootrom/

Chúng ta vừa được chiêm ngưỡng những hình ảnh nổi bật về quán net lớn nhất Việt Nam. Tại sao bạn không trải nghiệm nó một lần nhỉ ?

 

Bài viết liên quan

CÁCH THIẾT KẾ PHÒNG NET ĐẸP CHUYÊN NGHIỆP

LẮP ĐẶT TIỆM GAME TIÊU CHUẨN

5 PHÒNG NET ĐẸP LỊCH SỰ TẠI HÀ NỘI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *