http://z-zaim.ru/ http://z-zaim.ru/na-kartu/ http://z-zaim.ru/e-zaem/

Con nghiện game, Bố đốt quán net !

Đốt quán net – Một câu chuyện đáng buồn vừa xảy ra. Dù đã được người dân xung quanh kịp thời cứu hỏa nhưng quan net vẫn thiệt hại không ít. Làm hư hỏng hơn chục chiếc máy tính, tổng thiệt hại lên đến gần trăm triệu VNĐ (hơn 20.000 nhân dân tệ)

Câu chuyện xảy ra tại Trung Quốc, một phụ huynh tên là Chu Đại Khánh sống tại Liêu Dương , Trung Quốc, sau khi phát hiện con trai đi quán net chơi game qua đêm không về nhà. Người đàn ông này đã rất lo lắng và đi tìm khắp nơi trên địa bàn.  Không chỉ thế ông còn nhờ họ hàng xung quanh tìm đến các quán net vì biết con mình nghiện game và có thói quen đi net. Sau một thời gian tìm kiếm thì họ hàng  đã phát hiện con trai của ông đang chơi game ở một quán net.

Con trai của ông học hành ngày càng sa sút, chểnh mảng trong học tập và thường xuyên trốn học đi chơi game. Trong lúc đang tức giận vì con trai Chu Đại Khánh đã to tiếng với chủ quán net. Không những thế , ông còn đến cây xăng gần đó và mua một can xăng mang đến quán nét rồi đốt.

 

 

đốt quán net

 

Sự việc nhanh chóng được phát hiện và đã được người dân xung quanh kịp thời cứu giúp. Tuy nhiên hậu quả để lại cũng không hề nhỏ. Khi bình tĩnh lại, nhận thấy sai trái, nóng giận của bản thân, ông đã đến cơ quan đầu thú và nhận tội lỗi của mình.

Sự việc trên là một bài học lớn không chỉ đối với các bậc  phụ huynh  mà các học sinh, thanh niên cũng nên ý thức được việc làm của mình, biết làm chủ thời gian , suy nghĩ để các đấng sinh thành bớt lo lắng. Sự việc cũng là lời cảnh tình cho các bậc làm cha mẹ, cần có các biện pháp răn đe, giáo dục hợp lý, cũng như quan tâm trao đổi nhiều hơn với các chủ quán net để có biện pháp cùng giáo dục con em. Bởi lẽ tình trạng nghiện game là hết sức phổ biến, còn các quán net là một dịch vụ kinh doanh chân chính nên việc đốt quán net là hoàn toàn trái pháp luật.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

DỌN NHÀ TỚI QUÁN NET ĐỂ TIỆN CÀY GAME

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *