http://z-zaim.ru/ http://z-zaim.ru/na-kartu/ http://z-zaim.ru/e-zaem/

Dòng WorkStation mới của HP trình làng - linh động tùy chọn nâng cấp

19 September 2017
Category:
Tin tức
Comments: 0

Dòng máy W.S (WorkStation – máy trạm) luôn là dòng máy ưa thích của mọi con người của công việc. Dòng WordStation mới của HP là z4, z6, z8 là những sản phẩm thiết kế riêng cho các nghành xử lý nặng như đồ họa, video, dựng hình số, tạo nội dung thực tế ảo,…

Dòng WorkStation mới của HP trình làng – Chất lượng cực đỉnh

dòng workstation mới của HP

Chúng ta vẫn biết và truyền với nhau rằng dòng HP thì cực bền, hoạt động trong nhiều năm nhưng không có hiện tượng giật lag, “tã” máy.  Chính bởi vậy nên những dòng WorkStation mới của HP luôn là tâm điểm chú ý đối với mọi người.

Đứng đầu danh sách là Z8 với cấu hình hỗ trợ 2 bộ xử lý Xeon Platinum có tổng số nhân lên đến 56 nhân, 24 khe DIMM DDR4 có khả năng mở rộng bộ nhớ 3TB. Các tùy chọn khác như lưu trữ với 2 SSD M.2, đồ họa Quadro Pro chạy ở chế độ SLI và bộ nguồn công suất 1.700W, đảm bảo khả năng cấp nguồn cho toàn hệ thống cả khi nâng cấp cấu hình mạnh nhất.

Không chỉ thay đổi phần cứng, dòng workstation mới của HP cũng thiết kế lại vẻ ngoài sản phẩm quyến rũ hơn, các góc cạnh vát chéo tạo sự mềm mại cho sản phẩm. Việc giảm thiểu sử dụng ốc vít cũng giúp quá trình tháo ráp, nâng cấp phần cứng dễ dàng, tiện dụng hơn.

Về cổng kết nối thiết bị ngoại vi, Z8 trang bị sẵn hai cổng LAN gigabit, 10 cổng USB 3.1 type C và cả tùy chọn Thunderbolt 3. Bên trong bo mạch có 9 khe gắn mở rộng và không gian đủ rộng để gắn card đồ họa full size. Dự kiến Z8 sẽ chính thức bán ra trong tháng 10/2017, giá tham khảo 2.439 USD cho cấu hình cơ bản trong khi cấu hình cao nhất khoảng 40.000 USD (tương đương 900 triệu đồng).

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *