http://z-zaim.ru/ http://z-zaim.ru/na-kartu/ http://z-zaim.ru/e-zaem/

Game thủ định cưỡng bức nữ nhân viên quán Net trong nhà vệ sinh

10 August 2017
Category:
Tin tức
Comments: 0

Game thủ định cưỡng bức nữ nhân viên quán Net trong nhà vệ sinh  theo như những hình ảnh được ghi lại từ camera thì ngay khi nữ nhân viên quán Net vào phòng vệ sinh, nam game thủ này đi ngang qua nhưng lại đột nhiên lao vào phòng vệ sinh nữ với ý định sàm sỡ.

Game thủ định cưỡng bức nữ nhân viên quán Net trong nhà vệ sinh Những tưởng các game thủ đến quán Net thường là để chơi game, thế nhưng mới đây, một nam game thủ tại thành phố Đông Hồ, Trung Quốc đã bị bắt giữ khi có ý định cưỡng bức một nữ nhân viên quán Net ngay trong nhà vệ sinh của quán.

Theo như những hình ảnh được ghi lại từ camera thì ngay khi nữ nhân viên quán Net vào phòng vệ sinh, nam game thủ này đi ngang qua nhưng lại đột nhiên lao vào phòng vệ sinh nữ với ý định xàm sỡ.

Được biết, nữ nhân viên này đang thay đồ thì thấy bất ngờ bị nam game thủ này lao vào sờ soạn , ngay sau đó cô gái hét lên để kêu cứu. Rất may một số nam game thủ khác trong quán Net đã kịp thời ngăn chặn hành vi côn đồ của nam game thủ “yêu râu xanh” này.

Game thủ định cưỡng bức nữ nhân viên quán Net trong nhà vệ sinh

Game thủ định cưỡng bức nữ nhân viên quán Net trong nhà vệ sinh

Game thủ định cưỡng bức nữ nhân viên quán Net trong nhà vệ sinh

Tại sở cảnh sát, nam game thủ này khai rằng mình đã thích nữ nhân viên trông quán Net này từ lâu. Tại thời điểm đó, vì thấy nữ nhân viên trông quán Net không khóa cửa nên nam thanh niên này đã bất ngờ nảy ra ý tưởng côn đồ này mà xông vào định xàm sỡ.

Rõ ràng là hành động liều lĩnh của nam game thủ này là quá dại dột và nguy hiểm. Hiện tại nam thanh niên này đang bị giam trong sở cảnh sát và có thể đối mặt với án từ tối đa đến 2 năm vì tội quấy rối tình dục.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *