http://z-zaim.ru/ http://z-zaim.ru/na-kartu/ http://z-zaim.ru/e-zaem/

Game thủ Việt kỳ cựu chê PUBG: Không xứng là game hay nhất năm

21 November 2017
Category:
Tin tức
Comments: 0

Một game thủ Việt chơi PUBG tới 1000 tiếng, thuộc hàng kỳ cựu mới đây đã chia sẻ quan điểm của mình về trò chơi yêu thích hoàn toàn không xứng là game of ther year.

Trong thời gian gần đây, việc tựa game online bắn súng sinh tồn siêu hot PUBG – Playerunknown’s Battlegrounds được đề cử trở thành tựa game hay nhất năm (game of the year) đang trở thành đề tài tranh cãi cực nóng trong cộng đồng game thủ thế giới cũng như tại Việt Nam. Có rất nhiều người cho rằng trò chơi này tuy rất hay, nhưng mà xuất sắc nhất thì… chưa xứng!

Điển hình như một game thủ Việt chơi PUBG tới 1000 tiếng, thuộc hàng kỳ cựu mới đây đã chia sẻ quan điểm của mình về trò chơi yêu thích hoàn toàn không xứng là game of ther year, cụ thể như sau:

Game thủ Việt kỳ cựu chê ỏng chê eo PUBG: Không xứng là game hay nhất năm

“Là 1 gamer với hơn 1000h chơi mình thấy game này không xứng đáng là game of the year. Vì sao?

+ Vấn đề lớn nhất, tối quan trọng nhất là diệt hack. Nhà phát triển game có làm tốt?

– Câu trả lời là không. Tuần nào cũng đăng trên twitter là khóa hàng nghìn tài khoản nhưng hack vẫn còn. Bọn hack lộ thì dễ khóa rồi nhưng bọn hack ẩn thì sao? Những phần mềm can thiệp như macro thì sao? Nhà phát triển hứa sẽ làm cho chỉ hack chơi với hack. Ai dám chắc cái phần mềm đó hoạt động tốt. Ai dám khẳng định trong phòng bạn không có hack?

+ Thứ 2: Lỗi game quá nhiều.

– Bạn đã từng bị dắt góc lag, shootgun bắn vô giữa người tóe máu không chết hay loot thính chả có cái gì mà chờ dài cả cổ khi máy bay thả, hay đi xe đâm mô đất tí ti nổ chết. Lỗi đó tôi từng gặp hết và còn rất nhiều lỗi nữa.

+ Thứ 3: Ý thức gamer

– Các bạn đã từng bị giết bởi chính người đồng đội mình (khi auto squad or duo nhé) để lấy đồ hoặc là thù riêng không muốn cho mày chơi nữa, đặc biệt là thể loại team up nhé.

Chốt: Sau 1 đêm ăn hành quá nhiều đủ 2 TH đầu nên quá ức chế nên xàm bài này. Game of the year chắc chắn không xứng, game bán chạy nhất năm thì còn OK.

Bài viết mang tính cá nhân, anh em nào đóng góp thêm lỗi thì cmt nha”.

Game thủ Việt kỳ cựu chê ỏng chê eo PUBG: Không xứng là game hay nhất năm

Có thể thấy rằng game thủ này chủ yếu nhắm vào khoản chống hack quá tệ và thế giới ảo quá nhiều lỗi của PUBG chứ không phải là nội dung chơi. Ngoài ra còn có cả khoản… ý thức gamer nữa (thực ra không liên quan lắm).

Chính vì các lý do khá kỳ quặc trên, ngoại trừ phần để lỗi game nhiều ra thì 2 ý còn lại đều khá khó hiểu nên nhận xét chê ỏng chê eo này nhanh chóng bị ném gạch không thương tiếc:

“Thớt ơi. Biết là ý kiến cá nhân. Nhưng thớt thấy game nào không có hack. Có người viết được ta code chống thì có người viết dc ra code phá, làm sao tránh được. Với lại nhà sản xuất game đâu phải pro nhất đâu mà chống lại cộng đồng hack”.

Game thủ Việt kỳ cựu chê ỏng chê eo PUBG: Không xứng là game hay nhất năm

“1. Hack thì game nào chả có? Và có game nào diệt được tận gốc?

2. Shotgun bắn vào người không chết vì khoảng cách xa hoặc nó có giáp. Game vẫn còn early access nên lỗi là không thể tránh khỏi. Làm gì có chuyện thính không có gì? chỉ có chuyện đến muộn thằng khác loot mất rồi thôi.

3. Game nào mà chả có sửu nhi nên đừng hy vọng kể cả việc hack nữa”.

Hầu hết mọi người khác đều cho rằng PUBG tuy có yếu thế và có thể không xứng là GOTY thật nhưng mà lý do trên thì quá sức là hài hước và hầu hết đều quá tầm thay của NSX, duy chỉ có lỗi game thì thực ra trò chơi vẫn đang trong quá trình thử nghiệm mà thôi, còn có thể khắc phục trong tương lai.

Nguồn: http://gamek.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *