http://z-zaim.ru/ http://z-zaim.ru/na-kartu/ http://z-zaim.ru/e-zaem/

Lắp đặt phòng net bootrom toàn quốc

11 May 2017
Category:
Uncategorized
Comments: 0

Lắp đặt phòng net bootrom toàn quốc – GIA PHONG COMPUTER

Có thể nói mô hình phòng net sử dụng bootrom ra đời đã xóa bỏ hoàn toàn mô hình phòng net sử dụng ổ cứng. Vậy việc lắp đặt phòng net bootrom có lợi ích gì, những ưu điểm và hạn chế gì? Tại sao nên lắp đặt phòng net bootrom mà không lắp đặt phòng net sử dụng ổ cứng?
GIA PHONG COMPUTER  với 10 năm kinh nghiệm làm bên máy tính. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Đã và đang lắp đặt phòng net bootrom và thi công nhiều dự án Phòng Net Tiệm Game và cơ sở hạ tầng các tòa nhà hay hệ thống mạng nội bộ của các doanh nghiệp hay các công ty lớn.

Chúng tôi tự hào đã góp phần làm nên sự thành công lớn và tên tuổi của các Phòng Net Tiệm Game mà GIA PHONG đã thi công, Các Phòng Net, Game cao cấp, lớn, nhỏ, hay các công trình lớn. Đi đầu trong việc lắp đặt phòng net bootrom với công nghệ Phòng Net Bootrom Không Ổ Cứng.

Lắp đặt phòng net bootrom

Cũng là đơn vị đã và đang kinh doanh Phòng Net nên Chúng Tôi mở ra một hướng đi mới cho các chủ phòng net có ý định kinh doanh, có vốn và chuẩn bị đầu tư cho phòng net an tâm khi đến với Chúng Tôi. Tư vấn lắp đặt triển khai hệ thống kinh doanh, lắp đặt phòng net bootrom không dùng ổ cứng.

Mục đích lắp đặt phòng net bootrom.
Việc lắp đặt phòng net botroom đảm bảo khả năng tối thiểu về mặt quản trị hệ thống mạng. Bên cạnh đó đưa ra phương pháp xây dựng và quản lý phòng net bootrom để có thể thu về lợi nhuận cao nhất.

Ưu và nhược điểm lắp đặt phòng net bootrom.
Ưu điểm
Giảm chi phí đầu tư (mua HDD,CD-ROM) khi lắp đặt phòng net bootrom.
Vì giảm được số lượng HDD nên lượng điện tiêu thụ sẽ giảm. Chi phí tiền điện sẽ rất đang kể khi bạn có một mạng LAN lớn.
Sẽ giảm khả năng nhiễm virus của máy trạm xuống mức thấp nhất có thể.
Không còn lo lắng tuổi thọ của HDD máy trạm(Vì không sử dụng) khi lắp đặt phòng net bootrom.
Quản lý tập trung tại máy chủ nên tạo sự thuận tiện cho quản trị viên(cập nhật, chỉnh sửa…)
Dễ dàng bảo trì cũng như nâng cấp các ứng dụng và hệ điều hành
Các máy trạm cần có cấu hình phần cứng giống nhau để đạt hiệu quả cao và tránh sự cố, phiền phức khi triển khai mạng
Và còn nhiều ưu điểm khác…
Nhược điểm.
Tuy có nhiều thuận lợi, nhưng lắp đặt phòng net bootrom cũng có một số khuyết điểm cần tìm ra biện khác khắc phục cũng như cải thiện năng suất hoạt động của mạng Boot-Rom
Chi phí đầu tư lắp đặt phòng net bootrom và thiết bị mạng cao để mạng Boot-Rom có một tốc độ và tính ổn định cao
Khi Server không hoạt động được, đồng nghĩa toàn bộ các máy trong mạng cũng sẽ không hoạt động được. Vì thế cần có một giải pháp hợp lý để tránh tình trạng này.tốc độ mạng Boot-Rom phụ thuộc một phần vào Server. Nhưng nếu bạn có một server tốt, tốc độ của máy trạm xài Boot-Rom cũng chỉ đạt đến mức sắp xỉ so với máy trạm xài HDD.

Xem thêm : So sánh phòng net bootrom và phòng net truyền thống

GIA PHONG COMPUTER

Website: maytinhgiaphong.vn – skz-computer.com

Hotline: 0966.43.73.23 – 0989.195788

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 3 Vũ Trọng Phụng Thanh Xuân Hà Nội

Cơ sở 2: Số 11 Nguyễn Thái Sơn Gò Vấp Hồ Chí Minh

Email: huyhung5788@gmail.com

Nguồn :mua bán xe cẩu – chè thái nguyên – thiết kế web bán hàng – thiết kế web – website là gì – thiết kế website tại vĩnh phúc – cách bán hàng online– chè tân cương thái nguyên – giới thiệu chè thái nguyên – lịch sử chè thái nguyên – lễ hội chè thái nguyên – cách tiếp cận khách hàng – phần mềm bán hàng – thanh lý phòng net – thanh lý dàn net – lắp đặt phòng net bootrom – giá kệ thời trang  – kệ sách bằng ống nước – làm website giá rẻ – thiết kế website bất động sản – kệ sắt – thanh lý ghế quán net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *