http://z-zaim.ru/ http://z-zaim.ru/na-kartu/ http://z-zaim.ru/e-zaem/

Lắp đặt tiệm net cấu hình cao

23 August 2016
Category:
Uncategorized
Comments: 0

Như kinh nghiệm đã  thi công lắp đặt tiệm net cấu hình cao   số lượng lớn tại  Hà Nội  và Các Tỉnh Phía Bắc của chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị thi công  lắp đặt tiệm cài net đặt bootrom , đóng bàn phòng nét có thể trường hợp chuẩn nhất hiện nay. Chúng tôi là nơi đi tiên phong trong  công nghệ phòng net bootrom  không sử dụng ổ cứng hiện nay.

LH: 0966.43.73.23 – 0989.195.788 Mr.Thuần

12

 

Là phương châm kinh doanh:  “Giá tiền tối thiểu, chất lượng tối đa” , Gia Phong là 1 trong những công ty chuyên nghiệp đầu tiên ra khỏi Việt Nam cung cấpdịch vụ lắp đặt hệ thống máy tính dùng công nghệ Bootrom hiện đại và tiết kiệm cho công ty và phong lớn Net. Là đối tác lâu năm và thân thiết chuyên phân phối sản phẩm chính hãng, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu toàn cầu như nhiều tập đoàn công nghệ thông tin lớn như: INTEL, AMD, GIGABYTE, ASUS, SAMSUNG, WESTERN UNION …

–   Lĩnh tư vấn lắp đặt tiệm net cấu hình cao , thiết kế phòng trò chơi trọn gói, dịch vụ chuyên nghiệp
– Tư vấn cấu hình, cung cấp máy chủ và thi công hệ thống cài đặt Bootrom, cập nhật trò chơi tự động.
– Tư vấn thiết kế, thi công trọn gói hệ thống nội thất, bàn ghế phòng net.
– Tư vấn, lựa chọn địa điểm lắp đặt phòng net, làm giấy phép kinh doanh trong vòng 07 ngày kể thủ tục đơn giản (giấy CMND ảnh và sổ hộ khẩu không cần công chứng).
– bán hàng chính hãng và mới 100%, bảo hành đầy đủ theo các điều khoản của nhà sản xuất.
– Hỗ trợ mua bán máy tính cũ , thanh lý phong giá ròng cao nhất cho Quý Khách. đầu tư máy mới
– Lắp đặt bàn ghế theo chuẩn nhiều phòng trò chơi VIP sang trọng và hiện đại nhất hiện nay với giá thành rẻ: khung sắt vuông (hoặc V), mặt bàn kính cường lực, gạch đá nam (, đá hoa cương …), khung che Trường hợp tránh “trộm”.
– tư vấn cấu hình máy phù hợp với nhu cầu của Quý Khách Nhâm đảm bảo cho sự đầu tư hợp lý, tiết kiệm chi phí tối đa Nhâm mang lại hiệu quảnhất của Quý Khách!
– Hỗ trợ tư vấn quý khách tìm vị trí mặt bằng, đánh giá vị trí của mặt bằng, xây dựng cấu hình phòng net máy tính cạnh tranh cao so với các phòng lân ròng cận nham thu hut được hàng khách.
– tư vấn quý khách hàng lắp cáp quang, dịch vụ bán thẻ game, điện thoại, dịch vụ ăn uống, kinh doanh phụ Augmented thu nhập, mô hình quản lý khép kín cho phòng máy 100-200-300 máy.

10

Cung cấp sever bootrom giá rẻ nhất cho tất cả các tiệm nét.
Cấu Hình cài đặt bảo trì tận nơi miễn phí cho khách hàng.

–       Để giá tốt cho anh em kỹ thuật, lấy số lượng nhiều.

–       Cam kết bán hàng chất lượng nhất với giá rẻ nhất ở đâu bán rẻ hơn xin phép hoàn tiền 100%.

–       Chế độ bảo hành chuẩn của hang 36 tháng – 48 tháng / linh kiện.

MỘT SỐ PHÒNG NET TIÊU BIỂU GIA PHONG ĐÃ THI CÔNG, QUÝ KHÁCH CÓ THỂ THAM KHẢO MẪU BÀN GHẾ TẠI ĐÂY VÀ LIÊN HỆ NGAY VỚI Chúng KHI ĐÃ TÌM ĐƯỢC MẪU Ưng Ý.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *