http://z-zaim.ru/ http://z-zaim.ru/na-kartu/ http://z-zaim.ru/e-zaem/

Laptop Gaming cấu hình khủng nhất 2017

9 August 2017
Category:
Tin tức
Comments: 0

Laptop Gaming cấu hình khủng nhất 2017

Laptop Gaming cấu hình khủng nhất 2017 – Là một trong những fan hâm mộ đối với Laptop nói chung và dòng Gaming nói riêng, chắc hẳn trong suy nghĩ của mỗi người đều có chung một câu hỏi về việc công nghệ trên Laptop đã đi được đến đâu, và liệu hiện tại dòng Laptop nào có cấu hình mạnh nhất hiện nay? Trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm ra mẫu Laptop mạnh nhất hiện tại đã được công bố và giới thiệu, bán ra trên toàn cầu tính cho đến thời điểm này.

Không quá khó để xác định sớm được mẫu Laptop Gaming nào có cấu hình mạnh nhất hiện nay ngoài cái tên của thương hiệu Laptop Gaming nổi tiếng nhất toàn cầu : Clevo. Khi mà mới đây hãng đã chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng dòng Laptop mới nhất và được đánh giá là mạnh nhất hiện tại trong phân khúc Laptop Gaming, phiên bản Clevo P870DM3.

                           Laptop Schenker XMG U727 – Barebone theo mẫu của Clevo P870DM3

Chúng ta sẽ nói nhanh qua một chút đối với thương hiệu Clevo này bởi chắc chắn rằng khi đọc đến đây, 90% người dùng ở Việt Nam vẫn còn khá lạ lẫm đối với thương hiệu này khi chưa bao giờ (hoặc ít khi) được tiếp xúc với sản phẩm được hãng này sản xuất. Theo đó Clevo là một hãng chuyên thiết kế lẫn sản xuất các dòng Laptop Gaming lớn có trụ sở tại Đài Loan. Nhấn mạnh rằng, họ chuyên gia công, tức vừa thiết kế và cũng sản xuất luôn các mẫu Laptop do họ thiết kế nhưng họ không chuyên kinh doanh. Thế nên sẽ có các “đại lý” – hoặc cũng có thể gọi là hãng thứ 3 – đứng ra bán các dòng Laptop này dưới nhiều tên gọi khác nhau phụ thuộc vào tên của các “đại lý” đó, ở đây chúng ta sẽ có những cái tên có thể bạn đã nghe qua như Aftershock, Metabox, Eurocom, Schenker, Sager… Đây đều là những thương hiệu Laptop Gaming lớn nhờ Clevo sản xuất giúp các mẫu Laptop dựa trên các thiết kế cũng của Clevo. Thế nên chúng ta sẽ thấy ở nhiều dòng Laptop của các “đại lý” bên trên có ngoại hình, cấu hình na ná nhau, chỉ khác mỗi logo hãng thì bạn có thể hiểu tất cả đều có chung 1 bản thiết kế và do Clevo sản xuất.

Nội thất bên trong của phiên bản Clevo P870D-M3

Quay lại chủ đề “Thế Laptop Gaming nào hiện tại đang mạnh nhất?”, chúng ta xin kể đến dòng Laptop Clevo P870D-M3 có giá niêm yết chưa bao gồm thuế lẫn phí ship là khoảng 2.300$ tức cỡ 52.000.000 vnđ cho phiên bản rẻ nhất và khoảng 6.000$ tức cỡ 130.000.000 vnđ cho phiên bản đắt nhất. Và tất nhiên, với cấu hình ở giá tiền cao nhất, chúng ta sẽ có cấu hình mạnh nhất mà nhiều hãng Laptop khác đang ướt nhẹp vẫn không thỏa mãn được cho khách hàng

Vi xử lý intel Core i7 6700K – phiên bản Desktop
Mainboard Z170 Custom Express Chipset
SLI 2x Nvidia GTX 1080 8GB GDDR5X – phiên bản Desktop
Màn hình 17.3” Quad-HD – 120Hz – Hỗ trợ công nghệ Matte của AMD hoặc G-Sync của Nvidia
Raid 0 M.2 2x SSD Samsung 850 EVO 256GB
HDD 2TB 7200rpm
Ram 64GB – 4x 16GB DDR4 2400Mhz
Công nghệ mạng Killer của Bigfoot Network Killer Dual Band AC

Laptop Gaming cấu hình khủng nhất 2017

Thanh lý dàn net, phòng net

Sẽ có một số bạn thắc mắc cũng như ngỡ ngàng với cấu hình trên bởi những vị trí đánh dấu “Phiên bản Desktop” có gì đặc biệt? Bạn có thể hiểu rằng, Clevo từ lâu đã vốn nổi tiếng với việc thiết kế sử dụng các vi xử lý của PC máy bàn – Desktop – trên các dòng Laptop của mình từ những năm 2008 với các dòng Intel QuadCore Q9000 Series và hãng vẫn giữ nguyên khả năng đó cho các dòng Laptop mới nhất của mình. Bạn sẽ không còn sử dụng các vi xử lý Intel Core Mobile được sử dụng rộng rãi trên các dòng Laptop đến từ các nhãn hiệu khác như Core i7 6820HK vốn mạnh nhất cho Laptop nữa mà chuyển sang sử dụng hẳn CPU máy bàn và thậm chí bạn có thể thoải mái thay thế, nâng cấp vi xử lý như máy bàn nếu thích. Điểm mạnh khi so sánh giữa việc sử dụng vi xử lý máy bàn chính là việc cho hiệu năng cao hơn đáng kể khi so với Core i7 6820HK – Vi xử lý được xem là mạnh nhất hiện nay cho thiết bị di động như Laptop – nhưng điểm yếu cũng chính là nhiệt độ và điện năng tiêu thụ cũng thuộc hàng.. bá đạo.

Laptop Gaming cấu hình khủng nhất 2017

Tương tự, đối với phiên bản mạnh nhất của Clevo P870DM3, hãng cũng nói không với các phiên bản card đồ họa Nvidia GTX 1000 Series dành cho Notebook nói chung mà sử dụng hẳn GPU – vi xử lý đồ họa – được Nvidia thiết kế trên các bo mạch của Card đồ họa rời trên Desktop. Chúng ta sẽ có cấu hình mạnh nhất hiện tại với việc SLI Nvidia GTX 1080 VRAM 8GB GDDR5X cho hiệu năng cao hơn nhiều so với mặt bằng chung của các dòng máy bàn chuyên phục vụ Gaming hiện tại!

Hãy theo dõi Vi tính Gia Phong để cập nhật những tin tức mới nhất, và nhận những ưu đãi khủng nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *