http://z-zaim.ru/ http://z-zaim.ru/na-kartu/ http://z-zaim.ru/e-zaem/

Lenovo Thinkpad 25 và kiểu dáng hoài cổ "thả thính"

3 October 2017
Category:
Tin tức
Comments: 0

Phong cách hoài cổ hiện nay đang ngày càng trở lại một cách mạnh mẽ, máy ảnh, xe máy, ô tô, …. và giờ lại là laptop. Trong khoảng thời gian gần đây Lenovo đã trình lên kế hoạch giới thiệu chiếc máy tính Lenovo ThinkPad 25 kiểu dáng cổ để kỷ niệm 25 năm tồn tại  của vị doanh nhân nổi tiếng.

Lenovo tung ra hình ảnh “thả thính” thinkpad 25 kiểu dáng cổ

lenovo thinkpad 25

Dòng laptop này đã có khá lâu  đời, từ năm 1992 được R. Sapper thiết kế cho IBM và được thiết kế dựa trên hộp cơm bento của Nhật Bản, gợi trí tò mò của người dùng khi mở máy và cho đến năm 2005 thì thương hiệu này được Lenovo mua lại và tiếp tục phát triển cho đến ngày nay. Từ lâu đã có tin đồn rằng Lenovo có ý tưởng phát hành mẫu máy kỷ niệm 25 năm và đã được chính Lenovo xác nhận vào tháng 6. Mới đây những hình ảnh về ThinkPad 25 đã chính thức lộ diện.

Lenovo ThinkPad 25 được thiết kế dựa trên dòng T470 với màn hình IPS FullHD 14 inch. Tuy nhiên nó được “hoài cổ hoá” với TrackPoint, phím Enter màu xanh dương và logo ThinkPad đầy màu sắc. Mặc dù vẻ ngoài hoài cổ, bên trong chiếc máy này là những linh kiện hiện đại với bộ xử lý Core i7, 16 GB RAM, 512 GB SSD, GPU GTX 940MX và hỗ trợ cả LTE. Những kết nối phổ biến cũng có mặt với Thunderbolt 3, USB, đầu đọc thẻ nhớ, HDMI và Ethernet. Ngoài ra chúng ta cũng có đầu đọc dấu vân tay và webcam hỗ trợ Windows Hello, cho phép bạn có thể đăng nhập vào Windows bằng dấu vân tay và khuôn mặt.

Hiện tại vẫn chưa biết ngày ra mắt chính thức của ThinkPad 25 nhưng khả năng lớn là nó sẽ được công bố vào tháng 10, đúng kỷ niệm 25 năm của dòng máy ThinkPad. Lenovo cũng chưa công bố giá chính thức cho máy.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *