http://z-zaim.ru/ http://z-zaim.ru/na-kartu/ http://z-zaim.ru/e-zaem/

Máy tính tầm giá 10 triệu chiến game mượt mà không bị giật

5 August 2017
Category:
Tin tức
Comments: 0

Máy tính tầm giá 10 triệu chiến game mượt mà không bị giật Với cấu hình máy tính trong tầm giá 10 triệu dưới đây, bạn có thể thoải mái chiến các tựa game đang hot hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại, Đột kích trong tầm ngắm   ,…một cách mượt mà.

Máy tính tầm giá 10 triệu chiến game mượt mà không bị giật dưới đây hãy cùng Thanh lý dàn nét giá rẻ cùng tìm hiểu máy tính giá 10 triệu chiến nhưng tựa game nặng mà không bị giật lác nhé .

Thứ nhất phải nói tới là  CPU: Intel Pentium G4560 – 1.750.000 VNĐ

Mức giá siêu hấp dẫn trong khi được trang bị công nghệ siêu luồng HyperThreading khiến chiếc CPU 2 nhân 4 luồng này có sức mạnh tiệm cận Core i3-7100. Theo nhiều tin đồn, Intel thậm chí đã cắt giảm sản lượng của chiếc CPU này bởi ảnh hưởng quá lớn đến doanh số của Core i3. Ở thời điểm hiện tại, tình trang khan hiếm hàng tại thị trường Việt Nam đã bắt đầu manh nha và đây là thời điểm “sống còn” để mua chiếc CPU có hiệu năng/giá thành siêu khủng này.

Máy tính tầm giá 10 triệu chiến game mượt mà không bị giật

2. Bo mạch chủ: MSI H110M Pro-VH Plus – 1.599.000 VNĐ

Với một cấu hình tiết kiệm chi phí, bo mạch chủ với chipset H110 là hoàn toàn hợp lý bởi CPU Intel Pentium G4560 tuy là Kaby Lake nhưng vẫn tương thích ngược với các bo mạch chủ của thế hệ Skylake. Với 2 khe RAM, người dùng có thể thoải mái nâng cấp dung lượng bộ nhớ trong cho hệ thống của mình nếu cần. Chất lượng linh kiện và sản xuất hàng đầu của MSI cũng khiến người dùng yên tâm hơn về tính ổn định của cả hệ thống.

Máy tính tầm giá 10 triệu chiến game mượt mà không bị giật

3. Card đồ họa: MSI GeForce GTX 1050 Ti 4G OCV1 – 4.099.000 VNĐ

Ở độ phân giải 1080p, GTX 1050 Ti sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho PUBG. Đặc biệt, khi hầu hết các game thủ của tựa game này đều có thói quen thiết lập hiệu ứng đồ họa thấp nhất để dễ dàng phát hiện địch thủ, GTX 1050 Ti sẽ thoải mái “cân kèo”. Dung lượng VRAM lên tới 4GB cũng đảm bảo PUBG không bị crash giữa chừng ở những khung cảnh có quá nhiều chi tiết. Không những thế, chiếc card đồ họa này cũng không thể bị xem thường ở những tựa game eSport như DotA 2, CS:GO, Overwatch khi luôn cho số lượng khung hình cao, sẵn sàng đá cặp với màn hình 144Hz.

Máy tính tầm giá 10 triệu chiến game mượt mà không bị giật

4. RAM: Apacer DDR4 1x8GB 2400MHz – 1.390.000 VNĐ

Máy tính tầm giá 10 triệu chiến game mượt mà không bị giật

Để đặt yêu cầu chơi PUBG lên hàng đầu, dung lượng 8GB là mức vừa đủ. Đây cũng là mức tối thiểu cho các cấu hình chơi game hiện đại. Việc sử dụng 1 thanh RAM sẽ giúp người dùng có thể nâng cấp lên 16GB bằng việc thêm 1 thanh 8GB trong tương lai. Khi đó, cấu hình này gần như sẽ chẳng phải ngại đa nhiệm. Chất lượng của Apacer cũng đã được khẳng định theo năm tháng.

5. Nguồn: Corsair VS400 80Plus White – 830.000 VNĐ

Để hoàn thiện cấu hình, bạn sẽ cần một chiếc vỏ case và một chiếc ổ cứng HDD hoặc SSD. Với case, lựa chọn sẽ ở bạn bởi quan điểm thẩm mỹ của mỗi người khác nhau. Chưa kể, tùy vào hầu bao mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc vỏ case đắt tiền hơn. Ổ cứng lưu trữ HDD hay SSD và dung lượng bao nhiêu cũng tùy thuộc vào nhu cầu và hầu bao của bạn. Tuy nhiên, tôi vẫn khuyến cáo sử dụng SSD để tăng tốc quá trình tải vân bề mặt của các vật thể trong game. Như vậy, cấu hình của chúng ta sẽ có giá từ 9.668.000 VNĐ trở lên.

Máy tính tầm giá 10 triệu chiến game mượt mà không bị giật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *