http://z-zaim.ru/ http://z-zaim.ru/na-kartu/ http://z-zaim.ru/e-zaem/

Những cách giúp bạn sống sót trước chiêu cuối "Kết Liễu" của Urgot mà nhiều người chưa biết

2 August 2017
Category:
Tin tức
Comments: 0

Những cách giúp bạn sống sót trước chiêu cuối “Kết Liễu” của Urgot mà nhiều người chưa biết vị tướng vừa được cập nhật ở phiên bản 7.15 đã đem lại một cơ chế mới độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Liên Minh Huyền Thoại: Kết Liễu. Chiêu cuối của Urgot được quảng cáo là “chắc chắn chết”, trừ khi chính Urgot bị hạ gục lúc kéo.

Những cách giúp bạn sống sót trước chiêu cuối “Kết Liễu” của Urgot mà nhiều người chưa biết Tuy nhiên liệu điều này có đúng? Liệu có vị tướng nào có khả năng thoát khỏi cái máy xay tử thần của Urgot không? dưới đây hãy cùng Thanh lý phòng nét giá rẻ tìm hiểu nhé .

Nếu bạn vẫn chưa biết, thì chiêu cuối của Urgot áp dụng hiệu ứng Áp Chế lên nạn nhân của hắn. Hơn nữa, khả năng kết liễu mục tiêu của Urgot chỉ xảy ra nếu hiệu ứng Áp Chế này vẫn còn tác dụng khi nạn nhân bị kéo chạm vào người Urgot. Còn nếu nạn nhân không còn bị áp chế thì Urgot sẽ không thể kết liễu được.

cách đơn giản nhất đó chính là sử dụng Khăn Giải Thuật (Thanh Tẩy sẽ không hoạt động vì nó không thể giải được Áp Chế). Một vị tướng cũng có thể giải được chiêu cuối Urgot đó chính là Gangplank, bằng những quả cam cực kì “bá” của hắn. Tuy nhiên sử dụng cách này bạn sẽ vẫn bị kéo về Urgot đấy, nhưng vẫn có thể tốc biến đi được (như Bàn Tay Hỏa Tiễn của Blitzcrank vậy).

Về tư duy thì Miễn Nhiễm Khống Chế khá giống Giải Hiệu Ứng. Thay vì xóa bỏ Áp Chế thì bạn sẽ không cho Urgot có cơ hội để Áp Chế bạn luôn. Có lẽ bạn sẽ bắt đầu nghĩ ngay đến Morgana hay Olaf rồi phải không, ngoài ra còn có Fiora với W cũng có khả năng Miễn Khống Chế này nữa đó!

Hơn nữa, một biến tấu khá hay của cách này nữa đó là sử dụng các vị tướng có khả năng “miễn hoàn toàn khống chế” trên khi sử dụng kĩ năng di chuyển. Tuy nhiên cách này chỉ có thể sử dụng trên 2 vị tướng ở hiện tại là Kled và Sion với chiêu cuối, còn các vị tướng chỉ được “miễn nhiễm tạm thời” (Hecarim, Vi, Nocturne, Malphite,…) thì vẫn sẽ bị kéo về và hành quyết sau khi sử dụng chiêu cuối của mình xong.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *