http://z-zaim.ru/ http://z-zaim.ru/na-kartu/ http://z-zaim.ru/e-zaem/

Những lưu ý khi mở phòng net, quán game

3 August 2017
Category:
Tin tức
Comments: 0

Những lưu ý khi mở phòng net, quán game

Những lưu ý khi mở phòng net, quán game cho người mới bắt đầu. Bạn đang có ý định kinh doanh phòng net, bạn đang lo lắng không biết có những lưu ý gì khi lắp đặt phòng net. Hãy tham khảo bài viết này bạn nhé!

KHI MỞ PHÒNG NET THÌ CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ ?

Với 1 số vốn không phải là nhỏ >100 triệu đồng chi ra để mở phòng net đòi hỏi các chủ phòng net cần khảo sát thật kỹ trước khi bắt đầu kinh doanh, dưới đây là 5 lưu ý trước khi mở phòng net:

1/ Khảo sát kỹ thị trường, khách hàng, đối thủ cạnh tranh

“Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” là câu thành ngữ không bao giờ sai, bạn muốn thành công, bạn muốn cạnh tranh bạn cần phải biết đối thủ mình là ai ? Họ đang như thế nào ? Về cấu hình, quy mô, hình thức ra sao, hay đối tượng khách hàng mà mình nhắm tới… Đây chính là những câu hỏi bắt buộc bạn cần khảo sát để có bước đệm tốt nhất trước khi bước vào kinh doanh phòng net.

2/ Lựa chọn địa điểm phù hợp

Lựa chọn địa điểm là bước tiếp theo sau khi đã khảo sát thị trường, đối thủ cạnh tranh, khách hàng… Lưu ý, Địa điểm mở phòng net không nhất thiết phải mặt đường, mặt phố… Chỉ cần đảm bảo đủ rộng, và có chỗ để xe an toàn là được.. lý do mình sẽ chia sẻ ở bài khác.

3/ Lựa chọn cấu hình, bàn ghế, đơn vị thi công, lắp đặt phòng game chuyên nghiệp

Từ những khảo sát ban đầu khi đó bạn có thể đưa ra 1 cấu hình cạnh tranh vừa tiết kiệm, vừa đảm bảo tốt nhu cầu chơi game hiện tại. Và đặc biệt là bạn cần sự tư vấn của các chuyên gia về game net, phân tích thị trường, hay thiết kế, thi công, lắp đặt. Ở bài viết này, chúng tôi không giới thiệu cụ thể 1 đơn vị nào, Các bạn hãy tham khảo và sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Nhưng nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn hãy gọi ngay cho phongnet.com để được giải đáp MIỄN PHÍ. Dù bạn có sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không.

4/ Kế hoạch, chiến lược kinh doanh phù hợp

Hãy chú ý tới chiến lược kinh doanh, có thể bạn chưa hiểu về nó, nhưng hãy tin tôi đi. Nếu bạn có chiến lược kinh doanh phù hợp, bạn sẽ đánh bại bất kì đối thủ nào và tiến tới thành công trong ngành công nghiệp game net hiện nay.

5/ Yếu tố cuối cùng: MAY MẮN VÀ CÁI DUYÊN KINH DOANH

Yếu tố may mắn và cái duyên trong kinh doanh cũng là một yếu tố “Đáng lưu ý” quyết định 10% sự thành công, còn tất cả phụ thuộc vào 90% ở 4 lưu ý trước.
Trên đây là những lưu ý khi mở phòng net trước khi bạn mở hoặc kinh doanh phòng game, quán net. Hi vọng với những chia sẻ này sẽ giúp những chủ phòng net tương lai có 1 bước chắc chắn khi bắt đầu ngành kinh doanh đầy cạnh tranh này.

Hotline tư vấn miễn phí: 0966.43.73.23 – 0162.719.8902

Chuyên mục: Tư vấn lắp đặt phòng net

Dịch vụ có thể bạn quan tâm:

Lắp đặt phòng net, thanh lý dàn net , cung cấp phân phối bàn ghế quán net chuyên game Số 1 Việt Nam!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *