http://z-zaim.ru/ http://z-zaim.ru/na-kartu/ http://z-zaim.ru/e-zaem/

Nóng lòng chờ đón game mới Sở Lưu Hương 3D cập bến việt nam vào tháng 6 tới

Nóng lòng chờ đón game mới Sở Lưu Hương 3D cập bến việt nam vào tháng 6 tới – Vi Tính Gia Phong chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn lắp đặt phòng net bootrom xin chia sẻ một số thông tin về game mới sở lưu hương 3d sắp ra mắt tại việt nam nhé!

Theo thông tin mới nhất của cánh làng game thì game mới Sở Lưu Hương thuộc thể loại MMORPG với đồ họa 3D phát triển trên nền web sắp được NPH AIVO cho ra mắt trên thị trường Việt Nam trong tháng 6/2016 này với nhiều hứa hẹn đáng chú ý.

game mới sở lưu hương 3d

Tính năng nổi bật của game mới sở lưu hương 3d:

Tính năng nổi bật nhất trong game mới Sở Lưu Hương 3D đó là thuật Dịch dung. Là phẫu thuật thẩm mỹ ư? Còn hơn cả thế nữa.

game mới sở lưu hương 3d

Thông qua hoàn thành nhiệm vụ, thu thập mảnh ghép hoặc VIP, người chơi có thể nhận ngay bộ kỹ năng, hình dáng và sức mạnh của chính hiệp khách đó. Sau đó bạn có thể hô biến thay đổi hình ảnh nhân vật của mình trở thành hiệp khách để xông pha các nhiệm vụ. Các hiệp khách trong game là những nhân vật nổi tiếng của Cổ Long như: Hồ Thiết Hoa, Sở Lưu Hương, Diệp Cô Thành, Tiểu Lý Phi Đao…Những phiên bản về sau, game sẽ càng mở rộng thêm hệ thống Hiệp Khách, tạo nên nhiều sự lựa chọn cho các game thủ.

game mới sở lưu hương 3d

Bên cạnh đó, nhiều tính năng mới hấp dẫn cũng đang được chờ đón như hệ thống Thần binh, hệ thống Bạn đồng hành, cùng với chiến trường phong cách độc đáo, thu hút người chơi.

 game mới sở lưu hương 3d

Đồ họa 3D mượt mà không hề thua kém gì một game client.

Webgame mới Sở Lưu Hương sử dụng đồ họa 3D tân tiến, hình ảnh mượt mà, không hề thua kém 1 game client thực sự. Điều này sẽ mang đến những trải nghiệm đồ họa tinh tế, chiến đấu sống động, hiệu quả kỹ năng đẹp mắt, nội dung lối chơi phong phú hấp dẫn.

game mới sở lưu hương 3d

Trong game, phong cách kiếm hiệp được thể hiện rõ nét, sắc sảo. Những khung cảnh kỳ bí dễ dàng gây ấn tượng với game thủ mới: chi tiết chân thực, hình ảnh sắc nét, sống động và huyền bí. Những nhân vật mà bạn tạo ra dưới đồ họa 3D tân tiến sẽ tạo nên sự di chuyển chân thật, hiệu ứng kĩ năng huyền ảo, mượt mà, đem đến những cảm xúc rất thực khi gõ phím chơi game.

Gameplay trong Sở Lưu Hương không cố định một nhân vật, môn phái hay bộ kỹ năng nào cả. Người chơi có thể tùy chọn, thay đổi nhân vật bằng 3 phím cơ bản Q, W, E hay có thể thay đổi 5 loại phái mà mình yêu thích để chiến đấu.

Bối cảnh kiếm hiệp Cổ Long độc đáo, mới lạ

Sở Lưu Hương được xây dựng trên cốt truyện kiếm hiệp kinh điển Cổ Long, có nhiều nhân vật nổi tiếng với giới đam mê truyện và game kiếm hiệp như Tiểu Lý Phi Đao, Sở Lưu Hương, Diệp Cô Thành, Hồ Thiết Hoa. Trong bối cảnh thị trường Việt đã quá quen thuộc đến nhàm chán với các game lấy đề tài Tam Quốc hoặc Kim Dung, thì Sở Lưu Hương sẽ là luồng gió mới với cốt truyện lôi cuốn của các anh hùng hiệp khách do Cổ Long xây dựng.

Tham gia vào game, người chơi sẽ được hóa thân thành 1 đại hiệp ngao du hành hiệp, điều tra kỳ án Thiên Nhất Thần Thủy, tạo nên một câu chuyện vô cùng ly kỳ hấp dẫn đối với cộng đồng game thủ.

game mới sở lưu hương 3d

Theo NPH AIVO, game mới Sở Lưu Hương đang trong quá trình hoàn tất bản Việt Hóa, dự kiến sẽ trình làng game thủ Việt trong tháng 6 tới đây. Với đồ họa 3D mượt mà, client gọn nhẹ dễ chơi, cộng thêm cách chơi dịch dung mới lạ, không giới hạn môn phái, kĩ năng, chắc chắn rằng Sở Lưu Hương sẽ đem đến những trải nghiệm mới vô cùng thú vị và độc đáo cho những người đang háo hức chờ đón sản phẩm mới này.

Trên đây là một số tính năng mới của game mới sở lưu hương 3d sắp ra mắt tại việt nam được thanh lý dàn nét chia sẻ hy vọng bạn hài lòng với thông tin trên. Bạn cũng có thể xem thêm các game khác tại top 20 game phổ biến nhất âu mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *