http://z-zaim.ru/ http://z-zaim.ru/na-kartu/ http://z-zaim.ru/e-zaem/

Nữ Game Thủ Chơi Net Gần 3 Tháng Rồi Bùng Tiền

17 June 2017
Category:
Tin tức
Comments: 0

Nữ Game Thủ Chơi Net Gần 3 Tháng Rồi Bùng Tiền Câu chuyện về nữ game thủ Auditon bùng tiền hàng loạt quán net tại Cần Thơ đang trở thành chủ đề được bàn tán khá xôn xao trong nhiều ngày qua. Cụ thể thì mới đây, người quen của một chủ quán game vô tình trở thành nạn nhân của “nữ quái” này đã đăng

Nữ Game Thủ Chơi Net Gần 3 Tháng Rồi Bùng Tiền Mới đây, không ít cư dân mạng đã cùng chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một cô gái đang bị bắt viết giấy ghi nợ sau khi có ý định “bùng tiền” chơi game tại quán Net sau nhiều tháng. Không chỉ nợ tiền giờ chơi, cô gái này còn nợ cả tiền thẻ nạp vào game của quán.

Nữ Game Thủ Chơi Net Gần 3 Tháng Rồi Bùng Tiền

Theo lời kể của người trong cuộc, nữ game thủ có tên Q.C (không rõ tên thật) này đã áp dụng chiêu trò lừa đảo bằng cách vào quán chơi game, gọi đồ uống và yêu cầu nạp thẻ như bình thường. Nhưng cho đến giờ quán game đóng cửa thì cô nàng này vẫn không chịu đứng dậy ra về mà phải đợi đến khi chủ quán nhắc nhở thì mới thú nhận là mình…không có tiền.

Nữ Game Thủ Chơi Net Gần 3 Tháng Rồi Bùng Tiền

Được biết, vụ việc xảy ra tại thành phố Cần Thơ, và cô gái trong đoạn clip trên không chỉ bùng tiền của 1, 2 quán Net mà đã thực hiện hành vi này với gần 10 quán. Bắt đầu từ tháng 2 cho tới tháng 4, cô gái này đã bắt đầu việc bùng tiền giờ chơi, sau đó lại chuyển sang quán Net khác và cứ thế tiếp diễn hành động này cho tới nay.

Trong clip ghi lại, chúng ta có thể thấy gương mặt thiếu nữ này khá hốc hác, thân hình gày gò, điều này có thể đến từ việc quá ham mê chơi game mà không chịu nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ. Được biết, cô gái thường ngồi chơi Audition tại quán Net.Sau khi viết giấy ghi nợ xong, các chủ quán Net cũng đành để cô gái này đi chứ không biết giải quyết vụ việc này thế nào.

Những tưởng ở thời điểm hiện tại, rất ít quán Net cho phép người chơi chơi nợ tiền. Hơn thế nữa, người chơi đa phần đều phải nạp tài khoản trả trước, chơi đến đâu nạp tiền đến đó chứ không có chuyện cho nợ tiền nữa.

Tất nhiên, đó là chuyện tại các quán Net tại thành phố, trong khi đó, ở những quán Net tại các tỉnh hay thậm chí là tại vùng quê, thì chuyện nợ tiền tại quán Net là chuyện không quá xa lạ.

Nữ Game Thủ Chơi Net Gần 3 Tháng Rồi Bùng Tiền

Xem thêm : thanh ly phong net 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *