http://z-zaim.ru/ http://z-zaim.ru/na-kartu/ http://z-zaim.ru/e-zaem/

Ông Bố Đập Bể Màn Hình Máy Tính Lại Còn Thách Thức

15 June 2017
Category:
Tin tức
Comments: 0

Ông bố đập bể màn hình máy tính lại còn thách thức chuyện là  ông bố tìm con ngoài quán net đập vỡ luôn 2 chiếc màn hình .Chủ quán net đã phải phát mệt trước vị phụ huynh đi tìm con trai mình và tiện tay đập vỡ luôn 2 chiếc màn hình.

Ông bố đập bể màn hình máy tính lại còn thách thứcchủ quán đã phải phát mệt trước vị phụ huynh đi tìm con trai mình và tiện tay đập vỡ luôn 2 chiếc màn hình. Chắc chắn đây là sự cố khi nóng nảy thiếu kiềm chế chứ chẳng có ai đi cố tình làm điều phi lý như vậy cả, song thái độ của người này vô cùng thách thức và chủ quán đành phải làm theo gợi ý là báo với cơ quan chức năng. Song chỉ vài giờ sau thì ông bố nóng tính này đã hạ hoả, và nhận lỗi. Chuyện các ông bố nóng tính đi tìm con ngoài quán net chẳng phải là hiếm gặp tại Việt Nam và thực tế có không ít người đã ‘giận cá chém thớt’, mắng mỏ cả chủ quán thậm chí là phá hoại đồ đạc tài sản phòng máy… Ông bố đập bể màn hình máy tính lại còn thách thức gọi cảnh sát

 Ông bố đập bể màn hình máy tính lại còn thách thức gọi cảnh sát

Thực tế việc con cái trốn học hay tự ý đi chơi điện tử ngoài quán net sẽ khiến cho các bậc làm cha làm mẹ vô cùng tức giận. Tuy nhiên, việc gì ra việc đó, con mình đi chơi là lỗi của mình chưa giáo dục con cho tốt chứ không nên đổ lỗi cho người khác ‘dụ dỗ’ để mượn cớ phá hoại tài sản của người khác, dù là vô tình hay cố tình cũng không thể chấp nhận được!

XEM THÊM : Thanh ly phong net 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *