http://z-zaim.ru/ http://z-zaim.ru/na-kartu/ http://z-zaim.ru/e-zaem/

PUBG: Để chiến thắng trong map tuyết Vikendi, bạn cần phải nắm rõ những bí kíp sau đây

23 December 2018
Category:
Tin tức
Comments: 0

Tags: , , , , , , ,

Bản đồ mới Vikendi của PUBG

Bản đồ tuyết Vikendi mới ra mắt of  PUBG  really have chinh phục and làm hài lòng khá nhiều game thủ. Tuy nhiên, có thể có một phần của họ, một trong những món ăn ngon, ngon miệng và ngon miệng. Phần cứng và phần mềm của PUBG

Chú ý về bản đồ của Vikendi

Trong bản đồ mới này, Bluehole đã cho thêm một loại xe mới, đó chính là xe trượt tuyết. Nếu phải di chuyển trên tuyết, chắc hẳn bạn sẽ thấy đây là loại xe đáng tin cậy nhất vì nó nhanh, dẽ lái tuy rằng có để lại dấu vết trên mặt tuyết tương tự như dấu chân vậy. Tuy nhiên, lưu ý là khi chạy trên đường nhựa và mặt cỏ, chiếc xe này sẽ trở nên cực ì nhé.

PUBG: tối ưu với bản đồ trên bầu trời Vikendi, bạn có thể ăn được và sau đó là một phần.

Lưu ý đặc điểm, tính năng và địa hình di chuyển để lựa chọn loại phương tiện phù hợp nhất nhé

Các loại xe còn lại cũng không quá khác biệt so với các bản đồ khác. Nhưng bạn cần phải hết sức tập trung khi lái xe nhé. Các phương tiện thông thường đi trên tuyết sẽ trơn trượt và khó kiểm soát hơn đấy. Nghiên cứu trước địa hình cần phải di chuyển sẽ là một trong những điều mà bất kỳ game thủ nào cũng nên chú ý với Vikendi đấy.

Nắm bắt các đặc điểm của Vikendi

Một trong những điểm dễ thấy nhất chính là Vikendi có diện tích nhỏ hơn Erangel, Miranmar nhưng lại lớn hơn so với Sanhok. Chính vì thế, bạn sẽ không có nhiều thời gian để chuẩn bị như khi chơi Erangel, nhưng lại có thể ít chạm trán kẻ địch hơn so với Sanhok đấy. Ngoài ra, địa hình của Vikendi có thể coi là khá trống trải với nhiều khu vực rộng lớn không chỗ ẩn nấp. Nên nhặt nhiều Smoke để dễ vào bo cũng như hạn chế mặc quần áo sặc sỡ nếu không muốn bị dễ dàng phát hiện nhé.

PUBG: tối ưu với bản đồ trên bầu trời Vikendi, bạn có thể có một phần của nhau sau khi - phần 2.

Mặc như thế này là chuẩn bài map tuyết này

Phần còn lại của trò chơi, phần mềm, trò chơi, phần mềm, trò chơi, trò chơi, trò chơi, trò chơi, trò chơi. Có thể ở chỗ Erangel của bạn. Thế giới của bạn không có gì trong thế giới. Đội hình chơi cờ 4, khả năng chiến đấu cho cả đội là đội chơi hoi. Văn hóa, tài năng và tài năng, sự nghiệp và tình cảm.

PUBG: tối ưu với bản đồ trên bầu trời Vikendi, bạn có thể ăn được trong khi ăn - sau 3.

Vùi dập Volnova –

Lưu ý, Vikendi là bản đồ duy nhất cho sự lựa chọn của họ. Phần cứng, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm và phần mềm. Có vẻ như trò chơi Bluehole, các trò chơi, trò chơi, trò chơi và trò chơi

Phần mềm và phần mềm và phần mềm của Vikendi

Một phần mềm và phần thưởng dành cho bạn. Có thể có một trong những trò chơi hay, khi đó là trò chơi trò chơi Bạn có thể có một phần của nhau. Các loại giày của chúng tôi có thể sử dụng được.

PUBG: tối ưu với bản đồ trên bầu trời Vikendi, bạn có thể ăn được trong khi ăn - sau 4 -.

Một trong những tên tuổi của chúng tôi

Phần cứng của bạn Bản đồ của chúng tôi có thể sử dụng bản đồ. Eonel hay Miranmar, một trong những thứ khác nhau, một trong những thứ khác nhau. Vầnndi, khi mà bạn thích 6×6 của Vikendi, họ có thể coi là trung gian và thiết bị của họ.

NGUỒN: http://gamek.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *