http://z-zaim.ru/ http://z-zaim.ru/na-kartu/ http://z-zaim.ru/e-zaem/

Quán Net có giá đắt nhất Trung Quốc giá 200.000 đồng/tiếng

19 June 2017
Category:
Tin tức
Comments: 0

Quán Net có giá đắt nhất Trung Quốc giá 200.000 đồng/tiếng Khi bạn tới thăm quán Net này, bạn sẽ cảm thấy khá ngạc nhiên khi nó được thiết kế giống như một khách sạn, chứ không phải là một nơi người ta tới đây để chơi game.

Quán Net có giá đắt nhất Trung Quốc giá 200.000 đồng/tiếng tại quán Net đắt đỏ này, giá trung bình cho mỗi giờ chơi là khoảng 60 Nhân Dân Tệ (khoảng gần 200.000 VNĐ). Tất nhiên, có nhiều mức giá rẻ hơn được áp dụng cho những người chơi lâu tại quán Net này, ví dụ như nạp tiền một lúc một trăm giờ hay sử dụng gói giá tiền thua trọn 1 ngày.  dàn máy tính được bố trí một cách khá khoa học, giữ khoảng cách vừa phải với nhau để đảm bảo các người chơi không cảm thấy khó chịu khi chơi game ở nơi công cộng.quan-net-dat-gia quan-net-dat-gia

Tại một khu vực khác, quán Net được bố trí rộng rãi, thoáng đãng hơn với ghế đệm ngồi tựa một cách khá thoải mái. Bên cạnh đó, quán Net này cũng cung cấp thêm phòng ngồi chơi Net riêng dành cho các game thủ thích riêng tư. Đây có thể xem là một phòng ngủ nhỏ dành cho game thủ. Người chơi thậm chí một số người còn tới đây thuê phòng cá nhân, đơn giản vì nó cũng đầy đủ tiện nghi không khác gì khách sạn.

Đặc biệt hơn, mặc dù giá tiền giờ ngồi chơi có vẻ khá đắt đỏ, lên đến hơn 200.000 VNĐ/giờ thế nhưng quán Net này lại cung cấp đồ uống miễn phí. Tất nhiên, người dùng sẽ phải tự phục vụ. Trong hình ảnh, chúng ta có thể thấy đầy đủ các loại nước giải khát từ Colacola, Sprite, trà Ice Tea… Thậm chí, quán Net cũng phục vụ miễn phí cả kem lẫn nước uống sinh tố. Ngay bên cạnh chỗ uống nước là phòng đọc sách với rất nhiều sách truyện tranh, tạp chí dành cho game thủ thư giãn khi đã chán chơi game.

14-1489392015375 15-1489392015376

Mời bạn xem thêm : Thang ly phong net 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *