http://z-zaim.ru/ http://z-zaim.ru/na-kartu/ http://z-zaim.ru/e-zaem/

Quyết Định ‘cấm cửa’ Học Sinh Vào Quán nét trong giờ học

16 June 2017
Category:
Tin tức
Comments: 0

Quyết Định  ‘cấm cửa’ Học Sinh Vào Quán nét trong giờ học Vào ngày 31-12 vừa qua, UBND huyện Chơn Thành tổ chức hội nghị ký cam kết giữa công an xã, thị trấn với ban giám hiệu các trường học và đại lý internet trên địa bàn huyện về việc quản lý học sinh chơi game online trong giờ học tại các cơ sở quán net.

Quyết Định  ‘cấm cửa’ Học Sinh Vào Quán nét trong giờ học Bên cạnh những điều luật bắt buộc đã và đang được thực hiện từ lâu như đại lý Internet mở cửa lúc 8 giờ, đóng cửa lúc 22 giờ cùng ngày, lưu trữ lịch sử truy cập và thông tin về người sử dụng dịch vụ, kiên quyết từ chối việc truy cập các game bạo lực, các nội dung đồi trụy, phản động, chống phá Nhà nước xã hội chủ nghĩa Việt Nam..

Quyết Định  ‘cấm cửa’ Học Sinh Vào Quán nét trong giờ học

Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở đó, mới đây trong lần ký cam kết này nhiều điều luật mới được bổ sung thêm nhằm vào các đối tượng là các em học sinh chưa đủ 18 tuổi. Trong đó bao gồm những nội dung gây sốc và khiến nhiều đối tượng học sinh lo lắng như: không cung cấp dịch vụ internet và các trò chơi điện tử cho người sử dụng đồng phục học sinh người mang theo cặp sách đi học   Sau khi tham khảo sơ, không những học sinh than trời mà nhiều chủ tiệm net cũng phải đau đầu vì học sinh tầm 13 – 18 tuổi lại chiếm phần lớn trong tổng số khách hàng của quán net.

Ngoài ra, quy định mới cũng có nêu cảnh cáo nhắc nhở đối với những học sinh đi chơi điện tử tại các đại lý internet sẽ bị ghi nhận, liên hệ với Ban giám hiệu nhà trường để có hình thức kỷ luật và đưa học sinh trở lại trường lớp. Đối với các đại lý Internet không báo cáo hoặc bị phát hiện chứa chấp học sinh trong giờ học sẽ bị lập biên bản và xử lý theo qui định như phạt tiền hoặc tước giấy phép kinh doanh.Quyết Định  ‘cấm cửa’ Học Sinh Vào Quán nét trong giờ học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *