http://z-zaim.ru/ http://z-zaim.ru/na-kartu/ http://z-zaim.ru/e-zaem/

Thanh lý dàn net -- Giá cao nhất Toàn Quốc

Thanh lý dàn  net,Chuyên Thu Mua, Thanh Lý phòng Nét,Quán Game,Laptop… Cũ Mới Giá Cao Nhất Trên Mọi Miền Toàn Quốc!

Mới lần đầu tiên lấn sang lĩnh vực kinh doanh thanh lý dàn nét nhưng số vốn quá ít so với báo giá mới của một số công ty hoặc mới kinh doanh lần đầu nếu đầu mà đầu tư nhiều tiền thế trong khi không biết địa điểm mình chọn kinh doanh thế nào?…

” Vậy có nên lấy lại các dàn máy cũ của các phòng nét thanh lý về để mở quán nét kinh doanh thử hay không? “

Mua phòng net cũ là câu hỏi mà nhiều ông chủ hoặc ông chủ phòng net tương lai đặt ra. Do vẫn còn phân vân về giá cả cũng như chất lượng nên không biết làm gì. Sau đây Vi Tính Gia Phong xin được giải thích để quý khách hàng có thể an tâm về sự lựa chọn thanh lý phòng nét của mình.

Có hay không nên kinh doanh phòng nét cũ từ các cơ sở thanh lý phòng nét?

Nếu bạn còn đang thắc mắc các câu hỏi này thì xin mời cùng Vi tính Gia Phong tìm hiểu những ưu nhược điểm của việc sử dụng các phòng nét cũ từ các cơ sở thanh lý phòng nét:

1. Ưu điểm của việc sử dụng thanh lý phòng nét về kinh doanh

Đầu tiên, chúng ta sẽ điểm qua về giá cả:

 • Để lắp đặt phòng nét mới hoàn toàn thì ta sẽ tuỳ vào độ “giàu” của chủ quán. Tôi sẽ lấy ví dụ là bạn muốn mở một phòng nét với 20 máy, cấu hình tạm ổn. Trừ các phụ phí lặt vặt ra thì mức giá sẽ rơi vào khoảng 120-150 triệu đồng (theo khảo sát mới nhất năm 2017). Như vậy, chi phí sẽ vô cùng đắt đỏ mà lại chỉ được những bộ case với cấu hình mức trung bình- khá. Liệu rằng các game thủ có hài lòng khi họ muốn thử độ trâu của máy tính khi chơi các tựa game nặng. Loại phòng nét lắp đặt mới hoàn toàn này thường sử dụng loại card màn hình đời thấp vì chi phí khá đắt. Nếu quyết tâm đầu tư thì có thể là sẽ có những card màn hình GTX-750, GTX-750 Ti. Nhưng chỉ vậy thôi là chưa đủ, game thủ thời nay cần một phòng nét có thể đáp ứng nhiều hơn thế.
 • Ngược lại, khi sử dụng dịch vụ thanh lý dàn nét để kinh doanh phòng nét thì bạn hoàn toàn có thể loại bỏ đi việc chọn lựa case. Nếu bạn muốn ở mức trung bình có thể đáp ứng chơi game được thì mức giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc lắp đặt phòng nét hoàn toàn mới. Chi phí cho loại phòng nét thông thường có giá thấp hơn phòng nét mới khoảng 30-40% tuỳ nơi và tuỳ cơ sở thanh lý. Nhưng nếu bạn muốn phòng nét của bạn là một mini Cyber Gaming thì bạn hoàn toàn có thể làm được với các tiêu chí trên. Giá rẻ, case xịn card màn hình đời cao. Thường mua lại phòng nét thanh lý từ các Cyber luôn có sự ưu đãi cực lớn. Gaming Gear cũng hoàn toàn là bàn phím cơ và chuột có DPI cao, tai nghe đẹp mắt và có chất lượng tốt.

Tuy nhiên, chúng ta có thể nhận ra một điều là khi bạn mua phòng nét cũ, ráp phòng nét cũ sang lại hoặc thanh lý lại thì máy chắc chắn sẽ chạy ổn định hơn vì nó đã được đánh giá trước đó do chủ phòng nét cũ đã dùng trước với một khoảng thời gian nhất định nhưng gặp một số vấn đề gì nên phải sang.

Vấn đề gặp phải khi sử dụng dịch vụ thanh lý dàn nét từ các cơ sở

Nếu bạn là người biết chọn, biết xem máy thì không sao, vì  bạn sẽ lựa được chiếc máy tốt nhất về cho phòng nét nho nhỏ của mình nhưng với Vi tính Gia Phong bạn hoàn toàn có thể an tâm vì phòng nét thanh lý đề có  chế độ bảo hành nhưng do đã qua sử dụng nên bảo hành của máy sẽ không được dài hạn như của hàng mới nguyên seal.

Quy luật Hàng mới sẽ đẹp hơn hàng cũ: Tất nhiên là vậy rồi, đời mới thì bao giờ cũng đẹp hơn đời cũ và có những cải tiến mới hơn, bắt mắt và xịn hơn. Nhưng tôi xin khẳng định với các bạn một điều, cái mã thì chưa chắc đã ăn được cái tuổi. Một máy tính được build (xây dựng) tốt thì luôn luôn đồng hành cùng thời gian. Nhưng có những máy chỉ đẹp về hình thức bên ngoài nhưng “nội thất bên trong” chưa chắc đã cấu hình tốt, cấu hình đủ với những ông chủ phòng nét.

Một điều mà có kha khá người quan tâm là sử dụng dịch vụ thanh lý dàn nét thì hàng cũ sẽ không được hưởng Một số chế độ hẫu mãi từ hãng. Người ta có câu :”Có mới thì nới cũ” không sai, các hãng máy tính khi có một build case, build PC mới thường bỏ bê việc chăm sóc các máy đời cũ dù chỉ mới vài tháng đến một năm. Bạn có chắc rằng khi bạn mua máy mới và sử dụng 1 năm sẽ được những hậu mãi trong suốt quá trình sau? Điều đó là một điều không thể!

Bạn có lợi gì khi sử dụng dịch vụ thanh lý dàn nét của Vi Tính Gia Phong?

Xin thưa với các bạn rằng, nếu các bạn đã quyết tâm và sẵn sàng bỏ số vốn của mình ra để đầu tư kinh doanh phòng nét cũ thì chúng tôi cũng sẽ không để các bạn thiệt thòi. Cụ thể các bạn sẽ được hưởng những lợi ích như sau:

 • Tất cả linh kiện khi xuất ra ráp phòng nét cho quý khách đều được bảo hành trách nhiệm 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng chưa kể tới linh kiện đó có thể còn bảo hành chính hãng tới 2 năm hơn
 •  Được tư vấn tận tình chu đáo, có trách nhiệm với khách hàng để khách hàng hiểu và đưa ra lửa chọn cho mình
 •  Khi lắp đặt phòng nét cũ của chúng tôi bạn sẽ được tới tận nơi lắp ráp theo hệ thống phòng vip kiểu bàn hộp như chúng tôi ráp các phòng mới và co hình thực tế cho khách hàng tham khảo
 •  Được ưu tiên ráp các phòng nét cũ còn bảo hành chính hãng trên 1 năm
 •  Tất cả hàng linh kiện máy tính khi mua của chúng tôi đều đã được test rất kỹ lưỡng và cho khách hàng test trước khi lấy máy.
 •  Tùy nhu cầu của từng khách nhân viên Gia Phong  sẽ tư vấn cho bạn các mo hình phòng nét cho phù hợp chi phí cũng như tạo được độ cạnh tranh cao
 •  Ngoài ra khi ráp máy tại Gia Phong các bạn sẽ được hướng dẫn tư vấn cách để mang doanh thu cao cho phòng nét kéo khách hàng về nhiều.

Ngoài ra một số các case khi thấy có “biến” chúng tôi đã hoàn toàn thay lại mới để có thể đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của các game thủ, của các ông chủ phòng nét. Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu mua- thanh lý dàn nét nên chúng tôi hiểu được nhu cầu và mong muốn của các ông chủ phòng nét là gì.

LH: 0966.43.73.23 or 0162.719.8902 – Lắp đặt phòng nét trọn gói chuyên nghiệp, Thanh lý phòng nét giá cao nhất!

thanh-ly-dan-net1

Chuyên Thu Mua, Thanh Lý Dàn Nét, Quán Game,Laptop… Cũ Mới Giá Cao Nhất Hà Nội

Công ty chúng tôi nhận thu mua, thanh lý dàn nét – quán games, máy tính, Laptop cũ mới  giá cao trong mọi tình trạng!

Call Ngay: 0966.43.73.23 or 0162.719.8902 đê đuơc phục vụ !

Chúng tôi thanh lý gồm:

 • Thu mua máy tính  văn phòng
 • Chuyên thanh  lý phòng net, tiệm game
 • Thu mua máy tính , laptop cũ tại nhà, cơ quan.
 • Thu mua  linh kiện  máy tính cũ  như: Main, Chíp, Ram, HDD, Case, ….. cũ, hư hỏng
 • Nhận  thu mua  máy tính xách tay cũ, hư hỏng giá cao nhất Hà Nội

Quy trình thu mua:

Đối với quy trình thu mua chúng tôi luôn để lợi ích của khách hàng lên đầu, cụ thể sẽ là :

 1. Liên hệ báo cấu hình, tình trạng máy qua điện thoại, email, skype, zalo,….
 2. Nếu khách hàng cảm thấy được chúng tôi bắt đầu đi đến việc thoả thuận, thương lượng giá cả sao cho hợp người bán, hợp người mua.
 3. Khi đã đi đến kết quả thì nhân viên thu mua sẽ đến tận nhà người cần bán.
 4. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra máy tính và xác thực xem có đúng như những cam kết hay hình ảnh bên bán đã cung cấp hay không
 5. Cấp giấy chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn và tiến hành trả tiền hoàn tất giao dịch.
thanh lý dàn net

thanh lý dàn net

 

Thu mua máy tính cũ  giá cao nhất

  1. Bạn chỉ cần nhac máy điện thoại lên và  gọi 0966.43.73.23 –  0162.719.8902 cho chúng tôi báo tình trạng máy tính bạn cần  thanh lý: tên máy, tình trạng máy, cấu hình máy, …. Chúng tôi sẽ báo giá nhập cao nhất cho bạn

 • Khi biết được giá cả bạn đồng ý bán.Chúng tôi sẽ đến  tận nơi thu mua sau 30ph bạn sẽ không mất thời gian hay chi phí vận chuyển.
 • Nhận máy và thanh toán tiền mặt tại nhà.

Nguyên tắc thu mua- thanh lý dàn nét cũ:

Để việc hợp lý nhất có thể, chúng tôi sẽ áp dụng quy trình thu mua bên trên và những nguyên tắc thu mua- thanh lý dàn nét như sau:

  • Giá cả hợp lý – có lợi cho hai bên.Thuận mua, vừa bán
  • Luôn nhiệt tình với khách hàng, làm việc nhanh chóng
  • Thu mua tất cả các ngày trong tuần Kể cả ngày lễ
  • Thu mua tận nơi, báo giá chuẩn cao nhất cho khách hàng
  • Đặc biệt sẽ có % HOA hồng cao cho ai giới thiệu

Liên hệ: Ms.Thúy: 0966.43.73.23 or 0162.719.8902
Địa chỉ: Cơ Sở 1: Số 67 Phố Xốm Hà Đông Hà Nội

Cơ sở 2: Số 160 Đào Duy Anh Phú Nhuận HCM