http://z-zaim.ru/ http://z-zaim.ru/na-kartu/ http://z-zaim.ru/e-zaem/

Thanh niên vào quán Net ăn trộm tự nhiên như ở nhà

26 August 2017
Category:
Tin tức
Comments: 0

Thanh niên vào quán Net ăn trộm tự nhiên như ở nhà Mới đây, trên một diễn đàn dành cho những người Kinh doanh nghề net có đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên ngang nhiên vào quán net tháo trộm linh kiện trắng trợn như ở nhà.

Thanh niên vào quán Net ăn trộm tự nhiên như ở nhà  Điều đáng nói hơn cả là đối tượng này hành động cực kỳ nhanh lẹ, thậm chí tinh vi đến nỗi tháo mở ốc vít không cần nhìn. Sự việc xảy ra vào hơn 9h sáng ngày 19/08/2017. Mặc dù xung quanh có vài 3 người khách nữa nhưng dường như không ai để ý đến anh chàng, khiến đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp một cách trót lọt.

Thanh niên vào quán Net ăn trộm tự nhiên như ở nhà

Thanh niên vào quán Net ăn trộm tự nhiên như ở nhà

Thế nhưng, chưa dừng lại ở đó, có lẽ thấy “chôm đồ” dễ dàng quá nên khoảng hơn 5h chiều cùng ngày, thanh niên này lại “ngựa quen đường cũ” quay lại quán để lấy tiếp bộ linh kiện ở máy khác mà vẫn không một ai mảy may để ý đến.
​Những tình huống trộm cắp như thế này có thể coi đang là vẫn nạn ở khắp mọi nơi, xảy ra như cơm bữa, đặc biệt là ở các quán net khiến những người trong nghề nhiều khi phải “dở khóc dở cười”. Thủ đoạn của kẻ trộm thì ngày càng tinh vi và xảo quyệt, chỉ cần có bộ dụng cụ phá khóa thì các đối tượng có thể dễ dàng tháo mở bất cứ đồ vật gì.

Đây cũng là một bài học đắt giá đối với mỗi hộ kinh doanh nghề net, để tránh những vụ việc xảy ra ngoài ý muốn như trên cần phải thiết chặt an ninh hơn nữa tại khu vực kinh doanh của mình. Không chỉ là để bảo vệ tài sản cho khách hàng, mà còn bảo vệ cho chính bản thân mình. ​

Mời các bạn xem thêm tại: Thanh lý dàn nét giá rẻ 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *