http://z-zaim.ru/ http://z-zaim.ru/na-kartu/ http://z-zaim.ru/e-zaem/

Tông Hợp Những Tư Thế Ngủ Bá Đạo Nhất Của Game Thủ

19 June 2017
Category:
Tin tức
Comments: 0

Tông Hợp Những Tư Thế Ngủ Bá Đạo Nhất Của Game Thủ . Có lẽ những hình ảnh buồn ngủ, ngủ luôn tại chỗ  khi đang chơi game không còn lạ lẫm gì đối với game thủ hiện nay .

Tông Hợp Những Tư Thế Ngủ Bá Đạo Nhất Của Game Thủ Vẫn biết rằng chơi game khá mệt mỏi, thế nhưng hi vọng rằng các game thủ Việt sẽ chú ý hơn sau khi xem xong các hình ảnh về những tư thế ngủ “bá đạo” nhất tại quán Net dưới đây.

Tuy nhiên cũng không ít game thủ chơi quá lâu bất kể họ có nhà, có gia đình ngay cạnh, cũng sẵn sàng gửi giấc chiêm bao tại nơi này. Đúng là với nhiều game thủ, quán game là một nơi ngủ lý tưởng. Bất chấp tiếng ồn, tiếng la hét, chửi tục, bất chấp khói thuốc lá và không khí đặc quánh mùi hơi người, mùi mồ hôi, ám vào những chiếc ghế lâu ngày không được giặt rửa, khi đã mệt họ sẵng sàng ngả ra và ngủ ngon lành.

Tông Hợp Những Tư Thế Ngủ Bá Đạo Nhất Của Game Thủ Tại Quán Net

Rất nhiều khoảnh khắc ngủ khó đỡ của game thủ của quán net đã được ống kính máy ảnh hoặc điện thoại “chộp” được, trở thành những bức hình vui nhộn nhưng cũng là lời cảnh báo: Hãy cẩn thận khi ngủ tại nơi công cộng nếu muốn giữ gìn hình ảnh .Dưới đây là những hình ảnh thú vị của nhưng game thủ ngủ tại quán nét .

game -thu-ngu-tai-quan-net game -thu-ngu-tai-quan-net

Khi chơi game với khoảng thời gian dài như thế Ngủ tại quán net không phải là chuyện lạ đối với game thủ. Không chỉ đối với các game thủ thuộc thành phần dạt nhà, bản thân họ xem quán net đã là nơi ăn, chốn ngủ của mình.

game -thu-ngu-tai-quan-net game -thu-ngu-tai-quan-net game -thu-ngu-tai-quan-net game -thu-ngu-tai-quan-net game -thu-ngu-tai-quan-net game -thu-ngu-tai-quan-net

Mời các ban xem thêm : Thanh ly phong net 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *