http://z-zaim.ru/ http://z-zaim.ru/na-kartu/ http://z-zaim.ru/e-zaem/

Top 20 game phổ biến nhất Âu - Mỹ

Trong tháng 4 /2016 vừa qua bảng xếp hạng trong top 20 game phổ biến nhất Âu – Mỹ đã có sự thay đổi rõ rệt.Mời các bạn cùng Vi Tính Gia Phong chuyên tư vấn lắp đặt phòng net bootrom tìm hiểu về sự thay đổi trong top 20 game phổ biến ở châu Âu – Mỹ nhé!

Trong vài tháng qua, sự thay đổi trong bảng xếp hạng top 20 game PC phổ biến nhất Âu – Mỹ của Newzoo thường có tương quan chặt chẽ với những thể loại nhất định bỗng trở nên cực hot trong một khoảng thời gian. Tháng 2 và tháng 3 năm 2016 đã đánh dấu thời điểm trỗi dậy của thể loại game thế giới mở và bắn súng, nhưng ở tháng 4 vừa qua lại không đi theo chu kỳ cũ và chỉ có rất ít sự thay đổi mà thôi.
Bên cạnh đó, tháng 4 cũng không hề có tựa game nào mới hoàn toàn lọt vào top 20, và chỉ có sự quay trở lại của RustEuro Truck Simulator 2 ở hai vị trí cuối cùng sau một tháng vắng mặt. Rocket League tiếp tục thành công, gia tăng thêm 2 bậc từ thứ 11 lên thứ 9 và tiến vào top 10 lần đầu tiên. Garry’s Mod đã leo thêm 3 bậc lên vị trí thứ 13, nhờ vào đợt giảm giá 75% trên Steam, và đẩy Tom Clancy’s The Division xuống vị trí thứ 14. Tựa game bắn súng mới toanh của Ubisoft đã vào bảng xếp hạng lần đầu tiên trong tháng 3 ở vị trí thứ 13, nhưng xem ra đang rơi vào tình trạng mất người chơi do có vô số bug, glitch và lag.

Top 20 game phổ biến nhất

Sự thành công của Rocket League và Euro Truck Simulator 2 bởi mô hình quảng cáo đan chéo

Trong tháng 4/2016, hãng Psyonix đã liên kết với hãng SCS Softwar để tung ra một chiến dịch quảng cáo đan chéo cả hai sản phẩm hàng đầu của họ gồm: Rocket League và Euro Truck Simulator 2. Trong Rocket League, người chơi sẽ có thể trang trí thêm một chiếc antenna xe tải lên xe cả họ, trong khi ở Euro Truck Simulator 2, người chơi có thể trang trí xe tải của họ với một chiếc xe đồ chơi kiểu Rocket League và treo một quả bóng lên gương chiếu hậu.
Hơn nữa, Psyonix còn hợp tác với các nhà phát hành khác từ Goat Simulator và Dying Light bằng cách cập nhật thêm nội dung từ những game đó vào Rocket League. Cộng thêm với đó là việc việc phát hành chế độ bóng rổ vào cuối tháng 4 và tổ chức ăn mừng với một tuần chơi thử miễn phí trên Steam. Tất cả chiến lược quảng bá này đều đạt thành công tốt đẹp, thúc đẩy sự phổ biến của Rocket League lên vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng.

Top 20 game phổ biến nhất

Rust loạt top 20 game phổ biến nhất Âu – Mỹ từ sự tranh cãi về bản cập nhật giới tính

Ngoài Euro Truck Simulator 2, sản phẩm thể loại sinh tồn thế giới mở của hãng FacePunch Studios – Rust cũng đã quay trở lại top 20. Tựa game này đã nhận lấy một cuộc tranh cãi xung quanh một chế độ mới cập nhật cho phép giới tính và chủng tộc của nhân vật bị thay đổi ngẫu nhiên. Đồng nghĩa rằng 50% người chơi phải nhập vai nhân vật nữ, bất kể giới tính mà họ ưa thích là gì.
Nhà sáng lập của FacePunch Studios, ông Garry Newman có cho biết rằng chế độ mới này là để ngăn chặn người chơi thay đổi nhân vật trong quá trình chơi game. Cập nhật đã nhận lấy rất nhiều phải ứng tiêu cực từ cộng đồng người chơi Rust, nhưng ngược lại đã khiến nhiều người chơi tò mò muốn thử nghiệm nó hơn và thúc đẩy doanh số tăng 74% trong tháng 4.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về sự thay đổi trong top 20 game phổ biến nhất Âu – Mỹ, các bạn có bất kỳ thắc mắc nào xin hãy liên hệ với chúng tôi thanh lý phòng net rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *